โดนด่าเลย หมาก เซ็ง คิม ด่า วาเลนไทน์ไม่มีเวลาให้ แถมไร้แพลนเซอร์ไพร์ขอแต่งงาน

ที่ ลานชั้น 1 อาคารสหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล ซอยพหลโยธิน 2 พิธีบวงสรวงเปิดกล้องภาพยนตร์ ‘จอมขมังเวทย์ 2020 (สองศูนย์สองศูนย์)’ พระเอกหน้าหยก หมาก-ปริญ สุภารัตน์ มาร่วมพิธี หลังจากเสร็จพิธี บวงสรวง ได้ให้สื่อมสวชนสัมภาษณ์ถึง เรื่องวันวาเลนไทน์ ไม่มีเวลาให้ คิมเบอร์ลี่ รวมถึงเรื่องเซอร์ไพรส์ใหญ่ ว่าจะมีข่าวดีเร็วๆ นี้หรือไม่ ?เเล้วถามว่าใกล้วาเลนไทน์แล้ว
ยังไม่มีแพลนเลยครับ นั่งคุยกันเมื่อวาน โดนด่าไปแล้วครับเนี่ย ว่าทำไมไม่ล็อกคิว ไม่ล็อกวัน ปล่อยคิวให้ละครไปได้ไง เราก็แบบ เราก็ถ่ายละครอยู่เนอะ มันเป็นวันที่ต้องถ่ายละคร แต่ว่าจริงๆ แล้วเราก็ต้องให้ความสำคัญกับงานด้วย ให้เวลากับคนที่มีความพิเศษกับเราด้วย”

โดนด่าเลย หมาก เซ็ง คิม ด่า วาเลนไทน์ไม่มีเวลาให้ แถมไร้แพลนเซอร์ไพร์ขอแต่งงาน โดนด่าเลย หมาก เซ็ง คิม ด่า วาเลนไทน์ไม่มีเวลาให้ แถมไร้แพลนเซอร์ไพร์ขอแต่งงาน โดนด่าเลย หมาก เซ็ง คิม ด่า วาเลนไทน์ไม่มีเวลาให้ แถมไร้แพลนเซอร์ไพร์ขอแต่งงาน โดนด่าเลย หมาก เซ็ง คิม ด่า วาเลนไทน์ไม่มีเวลาให้ แถมไร้แพลนเซอร์ไพร์ขอแต่งงาน
โดนด่าเลย หมาก เซ็ง คิม ด่า วาเลนไทน์ไม่มีเวลาให้ แถมไร้แพลนเซอร์ไพร์ขอแต่งงาน โดนด่าเลย หมาก เซ็ง คิม ด่า วาเลนไทน์ไม่มีเวลาให้ แถมไร้แพลนเซอร์ไพร์ขอแต่งงาน

แสดงความคิดเห็น