เป้ย ปานวาด ถึงกับลั่น!! เมื่อเห็นของขวัญที่เพื่อนๆซื้อมาให้ น้องปาลิน (ชมคลิป)

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ต้องบอกเลยคะว่าสำหรับ “น้องปรานปาลิน บุญยรัตกลิน” ลูกสาวของแม่ “เป้ย ปานวาด” หลังจากได้ลืมตาออกมาดูโลก ท่ามกลางความรักของครอบครัว และหลายคนที่บอกว่าตกหลุมรักน้องปราน ตั้งแต่แรกพบ เพราะความน่ารักน่าชังของนางฟ้าตัวน้อย จนทำให้มีพี่ป้าน้าอามากมายที่เอ็นดูนาง จึงมีของมาส่งเป็นของขวัญไม่เว้นแต่ละวัน

ล่าสุดมาดูสิ่งของที่มีคนตั้งใจนำมาให้เป็นของขวัญของ “น้องปาลิน” ที่ต้องบอกเลยคะว่าของแต่ละอย่างไม่ธรรมดา ถือว่าเป็นของแบรนด์เนมทั้งนั้น เรียกได้ว่าทำเอา “แม่เป้ย” ถึงกับอิจฉากันเลยทีเดียว… “ขอบคุณสำหรับรองเท้านะคร้าาา…ปาลินยังเล็ก ยังไม่รู้เรื่อง คราวหน้าไม่ต้องซื้อรองเท้าแพงให้ปาลินนะคร้าา ซื้อให้แม่ปาลินดีกว่า 🤣”

เป้ย ปานวาด ถึงกับลั่น!! เมื่อเห็นของขวัญที่เพื่อนๆซื้อมาให้ น้องปาลิน (ชมคลิป) เป้ย ปานวาด ถึงกับลั่น!! เมื่อเห็นของขวัญที่เพื่อนๆซื้อมาให้ น้องปาลิน (ชมคลิป) เป้ย ปานวาด ถึงกับลั่น!! เมื่อเห็นของขวัญที่เพื่อนๆซื้อมาให้ น้องปาลิน (ชมคลิป) เป้ย ปานวาด ถึงกับลั่น!! เมื่อเห็นของขวัญที่เพื่อนๆซื้อมาให้ น้องปาลิน (ชมคลิป)
เป้ย ปานวาด ถึงกับลั่น!! เมื่อเห็นของขวัญที่เพื่อนๆซื้อมาให้ น้องปาลิน (ชมคลิป) เป้ย ปานวาด ถึงกับลั่น!! เมื่อเห็นของขวัญที่เพื่อนๆซื้อมาให้ น้องปาลิน (ชมคลิป) เป้ย ปานวาด ถึงกับลั่น!! เมื่อเห็นของขวัญที่เพื่อนๆซื้อมาให้ น้องปาลิน (ชมคลิป) เป้ย ปานวาด ถึงกับลั่น!! เมื่อเห็นของขวัญที่เพื่อนๆซื้อมาให้ น้องปาลิน (ชมคลิป) เป้ย ปานวาด ถึงกับลั่น!! เมื่อเห็นของขวัญที่เพื่อนๆซื้อมาให้ น้องปาลิน (ชมคลิป) เป้ย ปานวาด ถึงกับลั่น!! เมื่อเห็นของขวัญที่เพื่อนๆซื้อมาให้ น้องปาลิน (ชมคลิป)
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]