เปิดตัวแฝดคนละฝาของ “แจ๊ส ชวนชื่น” ที่เหมือนยันรอยสัก!!

ถ้าจะพูดถึงแฝดคนฝา ดาราหน้าเหมือน หรือก็อปปี้โชว์ต่างๆ ก็มีมากมายจนนับไม่ถ้วน วันนี้เรามีอีก 1 คู่มาเสนอ คนหน้าเหมือนนักแสดงตลกวัยรุ่นชื่อดัง “แจ๊ส ชวนชื่น” เอาจริงๆก็มีหลายคนนะที่ก็อปปี้หนุ่มแจ๊ส แต่มีหนุ่มคนนี้ที่ก็อปปี้ยันรอยสัก นั่นคือ “ปอนด์ หรือ แจ๊ส สุราษฯ” แฟนคลับตัวจริงของแจ๊ส ชวนชื่น ถึงแม้ว่าแจ๊ส สุราษฯจะก็อปปี้ตั้งแต่สไตล์การแต่งตัวยันรอยสักแต่ก็ไม่ได้ถึงขั้นลอกเลียนแบบรอยสักของแจ๊สมานะจ๊ะ แค่สไตล์คล้ายๆกันเฉยๆ

ถึงแม้หน้าตาจะไม่ได้เหมือนกัน แต่สไตล์รวมๆแล้วคล้ายแจ๊สตัวจริงมาก จนถึงขั้นได้ไปร่วมงานกับแจ๊สตัวจริงเลยนะ แถมแจ๊สตัวจริงยังโพสต์ภาพคู่แฝดคนฝาลงอินสตาแกรมแบบยอมรับเลยว่า “คือ………เค้า. แจ๊ส. สุราษ. เหนือ. เเจ๊ส. ยัง. มี. แจ๊สสสส. @pondjfc 55555555555เหมือนทุกอณู”

ขอบคุณภาพจาก IG @pondjfc , IG @jazzpadung

เปิดตัวแฝดคนละฝาของ “แจ๊ส ชวนชื่น” ที่เหมือนยันรอยสัก!! เปิดตัวแฝดคนละฝาของ “แจ๊ส ชวนชื่น” ที่เหมือนยันรอยสัก!! เปิดตัวแฝดคนละฝาของ “แจ๊ส ชวนชื่น” ที่เหมือนยันรอยสัก!! เปิดตัวแฝดคนละฝาของ “แจ๊ส ชวนชื่น” ที่เหมือนยันรอยสัก!!
เปิดตัวแฝดคนละฝาของ “แจ๊ส ชวนชื่น” ที่เหมือนยันรอยสัก!! เปิดตัวแฝดคนละฝาของ “แจ๊ส ชวนชื่น” ที่เหมือนยันรอยสัก!! เปิดตัวแฝดคนละฝาของ “แจ๊ส ชวนชื่น” ที่เหมือนยันรอยสัก!! เปิดตัวแฝดคนละฝาของ “แจ๊ส ชวนชื่น” ที่เหมือนยันรอยสัก!! เปิดตัวแฝดคนละฝาของ “แจ๊ส ชวนชื่น” ที่เหมือนยันรอยสัก!!

แสดงความคิดเห็น