สิตางศุ์ ควงสามี เข้าพิธีวิวาห์ เรียกร้องสิทธิ์ กฎหมายคู่ชีวิต

โด่งดังในโลกโซเชียล ถือว่าเป็นเน็ตไอดอลสายสะบัด สำหรับ สิตางศุ์ บัวทอง สาวประเภทสองรุ่นใหญ่ที่สร้างความฮือฮา อยู่บ่อยๆ ในโลกออนไลน์ และเมื่อไม่นานมานี้ ก็ออกมาเปิดเผยชีวิตคู่

โดยระบุว่า หลังเรียนจบด้านกฎหมายเป็นทนายความ ชีวิตรักของสิตางค์ แม้อดีตมักทุ่มเทกับผู้ชาย เพราะความขี้เบื่อ จะใช้เงินทุ่มเท สุดท้ายจนมาเจอ ตี๋ แฟนหนุ่ม คบมา 10 ปี อยู่แล้วสบาย แฟนไม่ยอมให้ไปทำงาน ไม่เคยนอกใจเรา เราก็ไม่นอกใจเขา ไม่เคยพูดเรื่องแต่งงาน เรารู้สึกว่าชีวิตเราเติมเต็มกันแล้ว เรื่องพิธีเราไม่ค่อยได้คิด แต่อยากให้เรื่องกฎหมาย เรารออยู่เมื่อไหร่จะแก้กฎหมายเพศที่สามบ้าง และมีการถ่ายภาพพรีเวดดิ้งเป็นที่ฮือฮา

ล่าสุด สิตางศุ์ ก็ได้โพสต์ภาพการเข้าร่วมงานแต่งงาน ขององค์กรเพื่อมนุษยชนเพศหลากหลาย เพื่อชูประเด็น การจดทะเบียนสมรส คู่รักเพศเดียวกัน ซึ่งมีภาพการจดทะเบียนสมรส และ รดน้ำสังข์ โดย สิตางค์ ได้ระบุว่า “ขอ 1 เสียง เพื่อกฎหมายคู่ชีวิต เริ่ม”

สิตางศุ์ ควงสามี เข้าพิธีวิวาห์  เรียกร้องสิทธิ์ กฎหมายคู่ชีวิต สิตางศุ์ ควงสามี เข้าพิธีวิวาห์  เรียกร้องสิทธิ์ กฎหมายคู่ชีวิต สิตางศุ์ ควงสามี เข้าพิธีวิวาห์  เรียกร้องสิทธิ์ กฎหมายคู่ชีวิต สิตางศุ์ ควงสามี เข้าพิธีวิวาห์  เรียกร้องสิทธิ์ กฎหมายคู่ชีวิต

แสดงความคิดเห็น