เปิดวาร์ป เจนนี่ หวานใจคนใหม่ อเล็กซ์ เรนเดลล์ สวยไม่เบา เป็นสาวนอกวงการ!!

ต้องบอกเลยคะว่าหลังจากที่มีภาพคู่เปิดตัวหวานใจคนใหม่ในไอจีสตอรี่ไปเมื่อวันเกิดอายุครบ 29 ปีที่ผ่านมา สำหรับนักแสดงหนุ่ม “อเล็กซ์ เรนเดลล์” ซึ่งงานนี้เจ้าตัวก็ออกมายอมเต็มปากเต็มคำว่ากำลังศึกษาดูใจกับสาวนอกวงการนามว่า “เจนนี่” อยู่จริง ส่วนที่ลงรูปคู่นั้นก็เพราะต้องการให้เกียรติฝ่ายหญิง เชื่อคงไม่มีใครที่อยากจะอยู่ในความลับ 

ล่าสุดเราพามาส่อง “เจนนี” สาวคนสนิทของหนุ่ม “อเล็กซ์” บอกเลยว่าเธอเป็นสาวสวยหน้าเก๋ อีกทั้งยังมีไลฟ์สไตล์ที่ดูคล้ายๆ กับนักแสดงหนุ่มอีกต่างหาก แถมยังแอบเซ็กซี่นิดๆ หุ่นแบบนางแบบๆ จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมทั้งคู่ถึงคลิกกันได้

เปิดวาร์ป เจนนี่ หวานใจคนใหม่ อเล็กซ์ เรนเดลล์ สวยไม่เบา เป็นสาวนอกวงการ!! เปิดวาร์ป เจนนี่ หวานใจคนใหม่ อเล็กซ์ เรนเดลล์ สวยไม่เบา เป็นสาวนอกวงการ!! เปิดวาร์ป เจนนี่ หวานใจคนใหม่ อเล็กซ์ เรนเดลล์ สวยไม่เบา เป็นสาวนอกวงการ!! เปิดวาร์ป เจนนี่ หวานใจคนใหม่ อเล็กซ์ เรนเดลล์ สวยไม่เบา เป็นสาวนอกวงการ!!
เปิดวาร์ป เจนนี่ หวานใจคนใหม่ อเล็กซ์ เรนเดลล์ สวยไม่เบา เป็นสาวนอกวงการ!! เปิดวาร์ป เจนนี่ หวานใจคนใหม่ อเล็กซ์ เรนเดลล์ สวยไม่เบา เป็นสาวนอกวงการ!! เปิดวาร์ป เจนนี่ หวานใจคนใหม่ อเล็กซ์ เรนเดลล์ สวยไม่เบา เป็นสาวนอกวงการ!! เปิดวาร์ป เจนนี่ หวานใจคนใหม่ อเล็กซ์ เรนเดลล์ สวยไม่เบา เป็นสาวนอกวงการ!! เปิดวาร์ป เจนนี่ หวานใจคนใหม่ อเล็กซ์ เรนเดลล์ สวยไม่เบา เป็นสาวนอกวงการ!! เปิดวาร์ป เจนนี่ หวานใจคนใหม่ อเล็กซ์ เรนเดลล์ สวยไม่เบา เป็นสาวนอกวงการ!! เปิดวาร์ป เจนนี่ หวานใจคนใหม่ อเล็กซ์ เรนเดลล์ สวยไม่เบา เป็นสาวนอกวงการ!! เปิดวาร์ป เจนนี่ หวานใจคนใหม่ อเล็กซ์ เรนเดลล์ สวยไม่เบา เป็นสาวนอกวงการ!! เปิดวาร์ป เจนนี่ หวานใจคนใหม่ อเล็กซ์ เรนเดลล์ สวยไม่เบา เป็นสาวนอกวงการ!!

แสดงความคิดเห็น