เผยความลับ! เคน เผยแอบส่อง เอสเธอร์ ก่อนลุยจีบ-ฟังคำตอบ…คนนี้ใช่แม่ของลูกมั้ย?!

เคน-ภูภูมิ พงศ์ภาณุภาคพระเอกหนุ่ม ควงแฟนสาว เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา มาร่วมงานเปิดตัวคลาสออกกำลังกายใหม่ “J Series”จากนั้นได้ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องไปออกรายการแล้วเผยความลับ กว่าจะเป็นแฟนกัน ที่ไม่เคยมีใครรู้ ว่าสมัยที่จีบนางเอกสาวแรกๆ ยอมไปนั่งเฝ้าเพื่อรอส่งที่สนามบิน รวมถึงแอบส่องอยู่นานถึงกล้าเข้าไปจีบ

โดย เคน เผยว่า “ก็คือเรื่องจริงที่ไม่เคยได้เล่าให้ใครฟังนะครับ ค่อนข้างจะเกร็งเหมือนกันและเขินนิดๆ เพราะไม่ค่อยคุยเรื่องอะไรหวานๆ หรือว่าเก่าๆ กันอยู่แล้วครับ เลยจะเล่าตะกุกตะกักบ้าง แต่รายการเขาจะช่วยตัดออกมาให้มันไหลลื่น ขอบคุณมากครับ(ยิ้ม) ถามว่าเวลาจีบสาวทำแบบนี้ตลอดไหม อันนี้เป็นการจีบที่ใช้ระยะเวลาค่อนข้างนานครับ มันรวมถึงระยะเวลาในการส่องด้วย ระยะเวลาในการที่จะติดต่อด้วย เลยอาจจะใช้เวลานานมาก กว่าจะเป็นแฟนกัน”

เผยความลับ! เคน เผยแอบส่อง เอสเธอร์ ก่อนลุยจีบ-ฟังคำตอบ…คนนี้ใช่แม่ของลูกมั้ย?! เผยความลับ! เคน เผยแอบส่อง เอสเธอร์ ก่อนลุยจีบ-ฟังคำตอบ…คนนี้ใช่แม่ของลูกมั้ย?! เผยความลับ! เคน เผยแอบส่อง เอสเธอร์ ก่อนลุยจีบ-ฟังคำตอบ…คนนี้ใช่แม่ของลูกมั้ย?! เผยความลับ! เคน เผยแอบส่อง เอสเธอร์ ก่อนลุยจีบ-ฟังคำตอบ…คนนี้ใช่แม่ของลูกมั้ย?!

แสดงความคิดเห็น