เปิดกระเป๋าบูม-กิตตน์ก้อง ขำกฤษ พระเอกละคร “นางร้าย”

วันนี้ทีวีพูล มีโอกาสสุดพิเศษ กับพระเอกสุดฮอต บูม-กิตตน์ก้อง ขำกฤษ กับบท “ภวาภพ” พระเอกสุดหล่อผู้แสนดี ที่ตอนนี้ได้รับกระแสชื่นชมในความหล่อละมุน จนได้ฉายา “ภวาบูม”  คนหล่อ 2019 จากละครดราม่ากระแสแรง “นางร้าย” มาครอง  วันนี้ “บูม” มาพร้อมกระเป๋ากีฬาใบเก่ง  มาดูกันว่ากระเป๋าของ “ภวาบูม” ของเราในวันนี้จะมีอะไรกันบ้าง

             กระเป๋าใบเก่งของ “บูม” วันนี้จะเป็นกระเป๋ากีฬาที่ใช้ประจำสำหรับเวลาไปตีกอล์ฟครับ ซึ่งจะเป็นกระเป๋า 2 ชั้น ชั้นล่างจะไว้ใส่รองเท้ากีฬา เพราะเวลาที่เราไปซ้อม ไปออกรอบก็จะมีความเลอะเทอะ ก็จะต้องมีกระเป๋าน้อยใบนี้ ซึ่งเป็นกระเป๋าใส่รองเท้าโดยเฉพาะ ที่ซื้อแยกออกมา และจะใส่ซ้อนไปด้วยกันตลอด บางครั้งก็อาจจะหิ้วไปแต่กระเป๋าเล็กใบนี้ก็ได้ครับ  แค่เอาถุงเท้าใส่ไป พอไปถึงสนามไดรฟ์กอล์ฟ เราก็เปลี่ยนรองเท้าได้เลย

             ถุงมือกอล์ฟครับ ผ่านการใช้งานมาโชกโชน จะมีข้างเดียวครับ ถุงเท้ากีฬา ก็จะพกไว้เผื่อครับ เผื่อใครเท้าเหม็นเราก็ให้เค้าเปลี่ยนครับ (หัวเราะ)

             ถุงอเนกประสงค์ สามารถใส่อะไรก็ได้ตามที่ใจนึกคิดครับ ปกติก็ไว้ใส่ถุงเท้า เวลาที่เราซ้อมเสร็จ หรือใส่ผ้าเปียกเวลาเหงื่อออกมากๆ ครับ

             ไอแพด ซึ่งจะไม่ได้เอาไว้ดูอะไรเกี่ยวกับกอล์ฟเลยครับ (หัวเราะ) แต่จะเอาไว้เล่นเกมส์ครับ

             ผ้าเช็ดหน้า ผืนนี้ผืนเป็นล้านเลยครับ คือซื้อผ้าเช็ดหน้าแล้วแถมรถมาให้หนึ่งคันครับ (หัวเราะ) เช็ดได้อเนกประสงค์ครับ มาพร้อมกระเป๋าอเนกประสงค์ซึ่งก็จะมีสบู่ ยาสระผม ที่เตรียมไว้เผื่อไว้อาบน้ำหลังออกกำลังกายครับ

             น้ำหอมครับ เป็นยี่ห้อที่บูมใช้ประจำครับ จะพกไว้เวลาที่เราไม่มั่นใจ ก็จะฉีดเพื่อสร้างความมั่นใจครับ

             กระเป๋าสตางค์ครับ ซึ่งปกติเราก็จะสะพาย หรือคาดไว้ แต่พอเราจะไปไหนเราก็รวบให้อยู่ในกระเป๋าเดียวครับ ซึ่งบูมจะเป็นคนแต่งตัว ชอบใส่กางเกงที่มันเข้ารูปหน่อย ก็จะไม่ชอบเอากุญแจรถ เอาบัตรประชาชน เอาเงินใส่ไว้ที่เดียว เราพกสะพายแบบนี้สะดวกกว่าครับ ใส่ได้หลายอย่าง

กระเป๋าใบนี้เราจะพกไว้ในรถตลอดครับ ถ้าเรามีเวลาว่าง หรือพี่ๆ โทรตาม เราก็สามารถขับไปที่สนามกอล์ฟได้เลย เปลี่ยนชุดลงซ้อมได้เลย หรือถ้ามีเวลาว่างหลังจากเล่นละคร หรือหลังจากกลับจากเข้าไปดูร้านของบูมแล้ว ก็ยังมีเวลาเหลือได้ออกกำลังกายด้วยครับ

เปิดกระเป๋าบูม-กิตตน์ก้อง ขำกฤษ พระเอกละคร “นางร้าย” เปิดกระเป๋าบูม-กิตตน์ก้อง ขำกฤษ พระเอกละคร “นางร้าย”

แสดงความคิดเห็น