“นานา” ขายบ้านด่วน! โวลูกฉายแววศิลปิน

        เพิ่งจะลงประกาศขายบ้านหลังเก่าไป เพราะดูแลลำบาก  สำหรับสาว “นานา ไรบีนา”    หวานใจของหนุ่ม “เวย์ ไทเทเนียม”  หลังจากที่ไม่ได้ทำเป็นโฮมออฟฟิศอย่างที่ตั้งใจ งานนี้เจ้าตัวก็เปิดเผยว่า

        “พอดีว่าบ้านหลังเก่ากับบ้านหลังใหม่อยู่ไม่ค่อยไกลกันเท่าไร ตอนแรกตั้งใจจะเก็บไว้ทำออฟฟิศก็เลยมานั่งคิดว่าอยากจะเก็บเงินมากกว่า แล้วเอาไปลงทุนในส่วนอื่นในการทำธุรกิจ อีกอย่างเราก็ต้องดูแลเยอะ แล้วเราก็ต้องทำงานด้วย ก็ไม่มีเวลา เราก็ปรึกษากันนานมากค่ะเพราะเสียดาย เพราะมันมีความทรงจำเยอะ แต่ก็อย่างที่บอกว่าเราก็ต้องทำอะไรอย่างอื่นด้วย ก็มีคนเข้ามาถามเยอะค่ะ ก็ต้องขอบคุณมากๆ”

          เมื่อถามไถ่ถึงลูกแฝด น้องบีน่า และบรู๊คลิน สาว”นานา”  เผยว่า
          “เขาก็ซนตามประสา เขาชอบเล่นด้วยกัน เป็นวัยที่อยากรู้อยากเห็นไปหมด ตัวเราก็ต้องให้ความสำคัญมาก บีน่าเขาก็ชอบเล่นรถ ชอบอะไรที่เกี่ยวกับรถ คือต้องบอกว่าเราไม่ได้ไปสร้างให้เขาชอบอะไร แต่สิ่งที่เหมือนกันคือเขาทั้งสองคนชอบฟังเพลง การที่เขาชอบฟังเพลงมันก็ทำให้เขาอารมณ์ดี ตื่นมาเราก็อยากให้เขาหัวเราะ เห็นไมค์ไม่ได้เลย แต่ก็ต้องยอมรับว่าเขาได้ฟังเพลงมาตั้งแต่ในท้องแล้ว สิ่งพวกนี้มันสร้างขึ้นไม่ได้ มันอาจจะเป็นผลมาตั้งแต่เขาอยู่ในท้องแล้ว    ล่าสุดก็พาเด็กๆ ไปหาคุณพ่อนานา ท่านก็ป่วยเป็นมะเร็ง ค่อนข้างจะเป็นห่วง ตาก็อยากจะเจอหลาน อาการก็อยู่ในการดูแลของคุณหมอ”

แสดงความคิดเห็น