“ไฮโซพก” อวดดอกไม้วาเลนไทน์แรกในชีวิต จาก “อั้ม” หยอดน่ารัก จีบเขาเหรอ

เรียกได้ว่าหลังจากเปิดตัวความหวานก็จะมากขึ้นเรื่อย ๆ สำหรับคู่ของนางเอกซุปตาร์ อั้ม พัชราภา กับ ไฮโซพก ที่ล่าสุด ก็มีโมเมนต์สวีตรับวันวาเลนไทน์ โดยฝ่ายชายได้เผยภาพดอกกุหลาบสีชมพูสวยงาม อวดลง IG Story บอกว่าเป็นดอกไม้วาเลนไทน์ดอกแรกของชีวิตที่เคยได้รับ ซึ่งเป็นของขวัญจากสาว อั้ม พัชราภา พร้อมแฮชแท็กหยอดว่า #จีบเค้าหรอ

แถมงานนี้ทาง ไฮโซพก ยังได้ลงคลิปโชว์ดอกไม้นี้ใน IG Story บอกว่าเป็นครั้งแรกในชีวิตที่ได้ดอกไม้ ลงทุนมาก ใครให้เอ่ย ก่อนแพนกล้องไปที่สาว อั้ม พัชราภา ที่บอกว่า ดอกเดียว แต่ลงทุนมากเลยนะเนี่ย แต่ยังไม่ได้จ่ายเงิน ติดเขาไว้ก่อนค่ะ

ก่อนที่ ไฮโซพก จะชมว่า น่ารักจังเลย ขอบคุณมากนะครับ สีชมพูด้วย ชอบจังเลย ของผมไม่มีให้นะ (หัวเราะ) ทำเอาแฟน ๆ ของทั้งคู่กรี๊ดกร๊าดกันกระจาย

“ไฮโซพก” อวดดอกไม้วาเลนไทน์แรกในชีวิต จาก “อั้ม” หยอดน่ารัก จีบเขาเหรอ “ไฮโซพก” อวดดอกไม้วาเลนไทน์แรกในชีวิต จาก “อั้ม” หยอดน่ารัก จีบเขาเหรอ “ไฮโซพก” อวดดอกไม้วาเลนไทน์แรกในชีวิต จาก “อั้ม” หยอดน่ารัก จีบเขาเหรอ “ไฮโซพก” อวดดอกไม้วาเลนไทน์แรกในชีวิต จาก “อั้ม” หยอดน่ารัก จีบเขาเหรอ
“ไฮโซพก” อวดดอกไม้วาเลนไทน์แรกในชีวิต จาก “อั้ม” หยอดน่ารัก จีบเขาเหรอ “ไฮโซพก” อวดดอกไม้วาเลนไทน์แรกในชีวิต จาก “อั้ม” หยอดน่ารัก จีบเขาเหรอ “ไฮโซพก” อวดดอกไม้วาเลนไทน์แรกในชีวิต จาก “อั้ม” หยอดน่ารัก จีบเขาเหรอ

แสดงความคิดเห็น