ใบเฟิร์น ถาม มีผัวได้หรือยัง ตอบกลับอย่างโหด!!

ตลกชื่อดังอย่าง จตุรงค์ มกจ๊ก หวงลูกสาวแสนสวยอย่าง ใบเฟิร์น พัสกร มาแต่ไหนแต่ไร แต่ตอนนี้ถือว่าดีขึ้นมากๆ เพราะได้เจอกับแฟนหนุ่มของลูกสาวอย่าง เคน ฮาเซกาวา บ้างแล้ว แต่ถึงจะเปิดทางมากกว่าแต่ก่อน คุณพ่อจตุรงค์ ก็ยังไม่ทิ้งความหวงลูกสาวแบบฮาๆ เมื่อลูกสาวได้ซื้อของขวัญวาเลนไทน์มาให้ พร้อมถามคำถามสำคัญ

เหตุการณ์สุดฮาดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อ จตุรงค์ ได้เล่าผ่านอินสตาแกรม โดยเจ้าตัวโพสต์ภาพคู่ลูกสาวทั้งหมด 2 ภาพ ภาพแรกนั้นลูกสาวได้มอบของขวัญให้ พร้อมกับเขียนคำบรรยายใต้ภาพแบบฮาๆ ในทำนองว่า ลูกซื้อของขวัญวาเลนไทน์มาให้ พร้อมกับถามว่ามีผัวได้หรือยัง เจ้าตัวจึงได้ตอบเสียงดังว่า ยัง จนลูกสาวตกใจ

งานนี้มีคนในวงการหลายคนเข้ามาขำกับพ่อลูกคู่นี้เป็นจำนวนมาก เพราะพอจะเดาออกว่าสถานการณ์จริงระหว่างที่ทั้งคู่พูดคุยกันจะเฮฮาประมาณไหน โดยเฉพาะหนุ่มแจ๊ค แฟนฉัน ได้แท็กฝ่ายแฟนหนุ่มเข้ามาอ่าน พร้อมบอกว่า “2,000,000 ไอ้เคน” จนคุณพ่อจตุรงค์ต้องตอบกลับด้วยข้อความแสบๆ ว่า “20 ให้มีก่อนเถอะ”

ใบเฟิร์น ถาม มีผัวได้หรือยัง ตอบกลับอย่างโหด!! ใบเฟิร์น ถาม มีผัวได้หรือยัง ตอบกลับอย่างโหด!! ใบเฟิร์น ถาม มีผัวได้หรือยัง ตอบกลับอย่างโหด!! ใบเฟิร์น ถาม มีผัวได้หรือยัง ตอบกลับอย่างโหด!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]