หมาก-คิม อวดความหวานวาเลนไทน์ปีนี้ ฝ่ายชายมีงอลเพราะมาช้า สุดท้ายเป็นแบบนี้?!

รู้จักกันเป็นอย่างดีสำหรับคู่รักสุดหวานแหววประจำวงการบันเทิง อย่าง “หมาก ปริญ” กับ “คิมเบอร์ลี่” ที่หลายคนทราบกันเป็นอย่างดีสำหรับ ความน่ารักและความสวีทของคู่นี้กันเป็นอย่างดี อย่างที่ทราบกันเป็นอย่างดี คู่นี้ไม่ไม่ค่อยได้อัพเดทความหวานกันซักเท่าไรนัก อย่างวันนี้เป็นวันวาเลนไทน์เหล่าแฟนคลับก็ตั้งตารอว่าคู่นี้ จะหวานขนาดไหน?

ล่าสุดมาแล้วจ้า เมื่อทั้งคู่ได้อัพเดทไอจีพร้อมๆกัน ทางฝ่ายชายก็หวานไม่เบา มาพร้อมกับแคปชั่นที่ว่า…“มีคนบอกรถติดมาก แต่มาพร้อมดอกไม้ที่จัดเอง 😊@kimmy_kimberley 💖”

ส่วนทางด้าน “สาวคิมเบอร์ลี่” ก็ไม่ยอมแพ้กัน โพสต์ภาพแฟนหนุ่มพร้อมแคปชั่นแบบนี้…“คนส่งดอกไม้คนนี้หล่อจังเลยค่ะ ♥️”

หมาก-คิม อวดความหวานวาเลนไทน์ปีนี้ ฝ่ายชายมีงอลเพราะมาช้า สุดท้ายเป็นแบบนี้?! หมาก-คิม อวดความหวานวาเลนไทน์ปีนี้ ฝ่ายชายมีงอลเพราะมาช้า สุดท้ายเป็นแบบนี้?! หมาก-คิม อวดความหวานวาเลนไทน์ปีนี้ ฝ่ายชายมีงอลเพราะมาช้า สุดท้ายเป็นแบบนี้?! หมาก-คิม อวดความหวานวาเลนไทน์ปีนี้ ฝ่ายชายมีงอลเพราะมาช้า สุดท้ายเป็นแบบนี้?!
หมาก-คิม อวดความหวานวาเลนไทน์ปีนี้ ฝ่ายชายมีงอลเพราะมาช้า สุดท้ายเป็นแบบนี้?! หมาก-คิม อวดความหวานวาเลนไทน์ปีนี้ ฝ่ายชายมีงอลเพราะมาช้า สุดท้ายเป็นแบบนี้?! หมาก-คิม อวดความหวานวาเลนไทน์ปีนี้ ฝ่ายชายมีงอลเพราะมาช้า สุดท้ายเป็นแบบนี้?!

แสดงความคิดเห็น