หวานสุดๆ “ออม สุชาร์” ปล่อยภาพรับวาเลนไทน์ “แอมป์” กอดซบที่ซอกคอ

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เรียกได้ว่าตั้งแต่เปิดตัวว่าเป็นแฟนกัน ความหวานก็พุ่งปรี๊ดทะลุปรอทไปเลยสำหรับคู่ของนางเอกสาวร่างเล็กออม-สุชาร์ มานะยิ่ง กับ แอมป์-พิธาน องค์โฆษิตนักธุรกิจหนุ่มสุดหล่อรวยหมื่นล้าน ถึงวันนี้เส้นทางรักของทั้งคู่เดินทางมาได้ปีกว่าๆ แล้ว ต่างดูแลกันและกันเป็นอย่างดี

ล่าสุด วันนี้ 14 กุมภาพันธ์ วันวาเลนไทน์ที่หลายคู่ไม่ว่าจะเป็นในรูปแบบของคนรักหรือจะเป็นแบบฉบับของเพื่อนฝูงต่างมีของขวัญหรือดอกไม้มามอบให้กันเพื่อสร้างรอยยิ้มและความสุข

และคู่ของ ออม และ แอมป์ หวานรับวาเลนไทน์ด้วยการผลัดกันลงภาพกันและกันในอินสตาแกรมพร้อมกับประโยคหวานเหมือนกันที่ว่า “Happy Valentine na ka”

หวานสุดๆ “ออม สุชาร์” ปล่อยภาพรับวาเลนไทน์ “แอมป์” กอดซบที่ซอกคอ หวานสุดๆ “ออม สุชาร์” ปล่อยภาพรับวาเลนไทน์ “แอมป์” กอดซบที่ซอกคอ หวานสุดๆ “ออม สุชาร์” ปล่อยภาพรับวาเลนไทน์ “แอมป์” กอดซบที่ซอกคอ หวานสุดๆ “ออม สุชาร์” ปล่อยภาพรับวาเลนไทน์ “แอมป์” กอดซบที่ซอกคอ
หวานสุดๆ “ออม สุชาร์” ปล่อยภาพรับวาเลนไทน์ “แอมป์” กอดซบที่ซอกคอ หวานสุดๆ “ออม สุชาร์” ปล่อยภาพรับวาเลนไทน์ “แอมป์” กอดซบที่ซอกคอ หวานสุดๆ “ออม สุชาร์” ปล่อยภาพรับวาเลนไทน์ “แอมป์” กอดซบที่ซอกคอ
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]