หวานหนักมาก! “ออม สุชาร์” ปล่อยภาพรับวาเลนไทน์ “แอมป์” กอดซบที่ซอกคอ

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ตั้งแต่เปิดตัวว่าเป็นแฟนกัน ความหวานก็พุ่งปรี๊ดทะลุปรอทไปเลยสำหรับคู่ของนางเอกสาวร่างเล็กออม-สุชาร์ มานะยิ่ง กับ แอมป์-พิธาน องค์โฆษิตนักธุรกิจหนุ่มสุดหล่อรวยหมื่นล้าน ถึงวันนี้เส้นทางรักของทั้งคู่เดินทางมาได้ปีกว่าๆ แล้ว ต่างดูแลกันและกันเป็นอย่างดี

ก่อนหน้านี้ ออม ป่วยเข้าโรงพยาบาลนานหลายวันจะเห็นภาพของ แอมป์ เฝ้าข้างเตียงคนไข้อยู่ไม่ห่าง หรือที่ผ่านมากับเป็นวันเกิดของ แอมป์ เราได้เห็นความน่ารักของ ออม กับการโพสต์อวยพรวันเกิดบอกเลยว่าหวานจนหลายคนต่างเข้ามาแซวกันยกใหญ่

ล่าสุด วันนี้ 14 กุมภาพันธ์ วันวาเลนไทน์ที่หลายคู่ไม่ว่าจะเป็นในรูปแบบของคนรักหรือจะเป็นแบบฉบับของเพื่อนฝูงต่างมีของขวัญหรือดอกไม้มามอบให้กันเพื่อสร้างรอยยิ้มและความสุข

และคู่ของ ออม และ แอมป์ หวานรับวาเลนไทน์ด้วยการผลัดกันลงภาพกันและกันในอินสตาแกรมพร้อมกับประโยคหวานเหมือนกันที่ว่า “Happy Valentine na ka”

หวานหนักมาก! “ออม สุชาร์” ปล่อยภาพรับวาเลนไทน์ “แอมป์” กอดซบที่ซอกคอ หวานหนักมาก! “ออม สุชาร์” ปล่อยภาพรับวาเลนไทน์ “แอมป์” กอดซบที่ซอกคอ หวานหนักมาก! “ออม สุชาร์” ปล่อยภาพรับวาเลนไทน์ “แอมป์” กอดซบที่ซอกคอ หวานหนักมาก! “ออม สุชาร์” ปล่อยภาพรับวาเลนไทน์ “แอมป์” กอดซบที่ซอกคอ
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]