ปู จิตรกร บุษบา สวนหมัด จอห์น ท้าไปออกรายการ

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ปู จิตรกร บุษบา พิธีกรทางช่อง บลูสกาย อดีตแนวร่วม กปปส. ตั้งคำถามถึง จอห์น วิญญูพิธีกรเจาะข่าวตื้น กรณีที่จอห์น วิญญู โพสต์ว่า “ถามความเห็นครับ ผู้ที่เคยสนับสนุนรัฐประหารโดยลุงตู่ ทุกวันนี้ท่านคิดไง? ประเทศดีขึ้นมั้ย? เรื่องความสงบเรียบร้อยกรุณาอย่ายกมาเพราะอยู่ใต้ ม.44 และการคุกคามทางกฎหมาย และ จนท.รัฐ เอาเรื่องเศรษฐกิจและความก้าวหน้าทัดเทียมต่างชาติเป็นไงมั่ง? อ้อ เรื่องปรองดองและปฏิรูปด้วย” โดย ปู แชร์โพสต์นั้นแล้วบอกว่า เบื่อวิธีคิดแบบโทษกันไปโทษกันมา ไม่ใช่ว่าคนเขาหนุนรัฐประหารเพราะเห็นว่ามันดีกว่าหรอกครับ มันก็เหมือนที่คุณเห็นรัฐบาลทุนสามานย์ เผด็จการรัฐสภาไม่เคยชั่วนั่นแหละ

ต่อมา จอห์น วิญญู จึงเข้ามาตอบโพสต์ของปู จิตรกร ว่า เอ ทุนสามานย์ยุคนี้ก็ไม่ได้ต่างนะครับ ทั้งทางตรงและทางอ้อมตรวจสอบก็ไม่ได้ เผด็จการรัฐสภา??? โถ น่าขำ สภาไม่มีฝ่ายค้าน มีแต่การแต่งตั้ง เผด็จการเบ็ดเสร็จกว่าอีก ไม่ขำคำพูดตัวเองบ้างหรือครับ พร้อมกับเขียนข้อความให้ ปู ตอบกลับ แต่ปรากฎว่าผ่านมา 1 วัน ยังไม่มีการตอบกลับจากเจ้าของโพสต์แต่อย่างใด ก่อนที่ จอห์น จะถามอีกว่า ไหนอะไม่มาสักทีคุณ ปู จิตกร บุษบา อารายเนี่ย หายเงียบ จะแซะก็มาตรงๆ จิ มาออกรายการผมมั้ย อยากสัมภาษณ์ครับ

ล่าสุด ปู จิตรกร ออกมาตอบแล้ว ว่า “ที่ไม่ได้ตอบ เพราะไม่ได้สนใจทวิตเตอร์ของคุณ และที่คุณถาม คือสิ่งที่ผมวิพากษ์วิจารณ์ พล.อ.ประยุทธ์ มาตลอด แต่คุณไม่เคยมาอ่าน 555 ผมไม่สนใจจะไปออกรายการของคุณหรอก เสียเวลา ไม่ได้เกิดประโยชน์อะไรกับใคร นอกจากคุณ ว่างมากก็ไปหาหนังสือ “ถอดรหัสรัฐประหาร#2 สงครามที่ไม่รู้จบ” ที่ผมเขียนมาอ่านนะจอห์น มีขายอยู่ตอนนี้ อ่านจบแล้วค่อยคุยกันต่อ”

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]