พระเอกยืนหนึ่งจากเกาหลี “พัคโบกอม” ลั่น #ขอให้มีวันที่ดี พบกันพรุ่งนี้ (ส.16 ก.พ.) กู๊ดเดย์ ที่ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

ถือเป็นช่วงเวลาดีงามฉลองเทศกาลแห่งความรักปีนี้ เมื่อผู้จัดอันดับท็อปเมืองไทยอย่าง บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (Four One One Entertainment Co.,Ltd.) ซึ่งนำทีมบริหารสรรค์สร้างผลงานโดยบิ๊กบอส กึ้งเฉลิมชัย มหากิจศิริ  จับมือต้นสังกัดเกาหลี บลอสซัม เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ (Blossom Entertainment) พาพระเอกหนุ่มหล่อออร่าแรงแห่งวงการบันเทิงเกาหลี พัคโบกอม” (Park Bo Gum) โคจรกลับมาพบปะแฟนคลับชาวไทยอีกครั้งในรอบ 2 ปีด้วยงาน 2019 พัคโบกอม เอเชีย ทัวร์ อิน แบงคอก <กู๊ด เดย์ : เมย์ ยัวร์ เอฟรี่เดย์ บี อะ กู๊ด เดย์>” (2019 PARK BO GUM ASIA TOUR IN BANGKOK <Good Day : May your everyday be a good day>) ซึ่งจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2562 นี้ เวลา 18:00-20:00 น. ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

เกียรติประวัติของละครซีรีส์เรื่องล่าสุด “Encounter” ซึ่ง พัคโบกอม” (Park Bo Gum) แสดงนำในบทพระเอกนั้น ขึ้นแท่นเป็น ละครวันพุธ-พฤหัสบดีที่เปิดตัวด้วยเรตติ้งสูงสุดของช่อง tvN แถมยังทุบสถิติเอาชนะละครทางสามช่องหลักอย่าง SBS, KBS2 และ MBC รวมทั้งร้อนแรงต่อเนื่องถึงตอนอวสาน ซึ่งโกยเรตติ้งไปได้สูงถึง 8.6% และ 11.1%นอกจากนั้นบทบาท คิมจินฮยอก จากซีรีส์เรื่องนี้ยังอบอุ่นชวนฝัน จนส่งให้ โบกอม ได้รับคะแนนโหวตสูงสุดเป็นอันดับหนึ่งในหัวข้อ คนดังที่ชาวเกาหลีอยากใช้ช่วงเวลาคริสต์มาสอีฟด้วยกันมากที่สุด’ จากการสำรวจความคิดเห็นชาวเกาหลีโดยสถาบันการศึกษาออนไลน์ Seven Edu และพุ่งขึ้นครองแชมป์ในหัวข้อ ท็อปเท็นนักแสดงชายประจำสัปดาห์ จากการสำรวจโดย Good Data Corporation อีกด้วย!!! แต่นับจากนาทีนี้ไป ชื่อของ “พัคโบกอม” จะไม่เป็นเพียงแค่พระเอกสุดฮอต ยืนหนึ่ง’ ในวงการบันเทิงเกาหลีเท่านั้น แต่เขากำลังเตรียมเดบิวต์เป็นศิลปินเดี่ยวเต็มตัว ด้วยผลงานเพลงในอัลบั้มภาษาญี่ปุ่นชื่อว่า “Bloomin” ซึ่งเตรียมวางแผงให้แฟนๆ ได้ฟังในวันที่ 20 มีนาคมนี้… เชื่อเหลือเกินว่าเมื่อถึงวันนั้น หนุ่มคนนี้ก็จะสร้างสถิติความโด่งดังปังสะท้านเอเชียได้อีกอย่างแน่นอน

ก่อนจะถึงโอกาสนั้น พระเอกหนุ่มเบอร์ท็อปแห่งวงการบันเทิงเกาหลี ควบว่าที่นักร้องหน้าใหม่ของวงการดนตรีญี่ปุ่น ขอเดินทางมาคลายความคิดถึงของแฟนๆ ที่ประเทศไทย โดยเขาได้เข้าร่วมงานแถลงข่าว 2019 พัคโบกอม เอเชีย ทัวร์ อิน แบงคอก <กู๊ด เดย์ : เมย์ ยัวร์ เอฟรี่เดย์ บี อะ กู๊ด เดย์>” (2019 PARK BO GUM ASIA TOUR IN BANGKOK <Good Day : May your everyday be a good day>) ซึ่งทาง โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ ณ อาคารสาทรสแควร์ ท่ามกลางสื่อมวลชนชั้นนำมากมาย พร้อมด้วยแฟนคลับผู้โชคดีจากการซื้อบัตรจำนวน 150 ท่าน ได้อุ่นเครื่องความฟินไปก่อนใครอีกด้วย โดยหนุ่ม โบกอม ได้กล่าวในงานแถลงข่าวว่า ประโยคที่เขาอยากพูดเป็นภาษาไทยคือ #ขอให้มีวันที่ดี พร้อมโชว์ประโยคนี้เป็นภาษาไทย

วาเลนไทน์ปีนี้ไม่เหงาแน่! เพราะ พัคโบกอม จะดูแลทุกคนเป็นอย่างดี ผ่านงานแฟนมีตติ้งแสนอบอุ่น… สมกับชื่องาน “Good Day” ซึ่งหนุ่มคนนี้เป็นผู้คิดขึ้นเอง และแน่นอนว่าแฟนๆ ชาวไทยจะได้พบกับความพิเศษของกิจกรรมต่างๆ บนเวที พร้อมบทเพลงสุดไพเราะที่โบกอมขนมาฝากชนิดจุใจ แล้วปิดท้ายด้วยการไฮทัชจับมือแฟนๆ ทีละคนก่อนกลับบ้านเลยทีเดียว… ถึงเวลาฉลองวาระของหัวใจ ฉลองเทศกาลแห่งความรักกับหนุ่มหล่อแสนดีกันแล้ว ในงาน “2019 พัคโบกอม เอเชีย ทัวร์ อิน แบงคอก <กู๊ด เดย์ : เมย์ ยัวร์ เอฟรี่เดย์ บี อะ กู๊ด เดย์>” วันเสาร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2562 นี้ เวลา 18:00 น. ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี ** ใครยังไม่มีบัตร! รีบเช็กด่วนว่าพอมีบัตรเหลือให้เป็นเจ้าของอีกหรือไม่?? ที่จุดจำหน่าย 

พระเอกยืนหนึ่งจากเกาหลี “พัคโบกอม” ลั่น #ขอให้มีวันที่ดี พบกันพรุ่งนี้ (ส.16 ก.พ.) กู๊ดเดย์ ที่ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี พระเอกยืนหนึ่งจากเกาหลี “พัคโบกอม” ลั่น #ขอให้มีวันที่ดี พบกันพรุ่งนี้ (ส.16 ก.พ.) กู๊ดเดย์ ที่ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี พระเอกยืนหนึ่งจากเกาหลี “พัคโบกอม” ลั่น #ขอให้มีวันที่ดี พบกันพรุ่งนี้ (ส.16 ก.พ.) กู๊ดเดย์ ที่ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี พระเอกยืนหนึ่งจากเกาหลี “พัคโบกอม” ลั่น #ขอให้มีวันที่ดี พบกันพรุ่งนี้ (ส.16 ก.พ.) กู๊ดเดย์ ที่ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี
พระเอกยืนหนึ่งจากเกาหลี “พัคโบกอม” ลั่น #ขอให้มีวันที่ดี พบกันพรุ่งนี้ (ส.16 ก.พ.) กู๊ดเดย์ ที่ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี พระเอกยืนหนึ่งจากเกาหลี “พัคโบกอม” ลั่น #ขอให้มีวันที่ดี พบกันพรุ่งนี้ (ส.16 ก.พ.) กู๊ดเดย์ ที่ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี พระเอกยืนหนึ่งจากเกาหลี “พัคโบกอม” ลั่น #ขอให้มีวันที่ดี พบกันพรุ่งนี้ (ส.16 ก.พ.) กู๊ดเดย์ ที่ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี พระเอกยืนหนึ่งจากเกาหลี “พัคโบกอม” ลั่น #ขอให้มีวันที่ดี พบกันพรุ่งนี้ (ส.16 ก.พ.) กู๊ดเดย์ ที่ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี พระเอกยืนหนึ่งจากเกาหลี “พัคโบกอม” ลั่น #ขอให้มีวันที่ดี พบกันพรุ่งนี้ (ส.16 ก.พ.) กู๊ดเดย์ ที่ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี พระเอกยืนหนึ่งจากเกาหลี “พัคโบกอม” ลั่น #ขอให้มีวันที่ดี พบกันพรุ่งนี้ (ส.16 ก.พ.) กู๊ดเดย์ ที่ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี พระเอกยืนหนึ่งจากเกาหลี “พัคโบกอม” ลั่น #ขอให้มีวันที่ดี พบกันพรุ่งนี้ (ส.16 ก.พ.) กู๊ดเดย์ ที่ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

แสดงความคิดเห็น