ชาวเน็ตเสียงแตก ! โทรทัศน์ทองคำ ครั้งที่ 33 “เบลล่า-ณเดชน์” คว้ารางวัลดารานำชาย-หญิง

เรียกได้ว่าผ่านพ้นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับงานประกาศรางวัลสุดยิ่งใหญ่แห่งปี โทรทัศน์ทองคำ ครั้งที่ 33 ที่จัดขึ้น ณ หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย

ซึ่งภายในงานมีเหล่าคนบันเทิง ทั้งจากเบื้องหน้าและเบื้องหลัง ตบเท้าเข้าร่วมลุ้นผลรางวัลกันอย่างคับคั่ง อาทิ ณเดชน์ คูกิมิยะ, เบลล่า แคมเปญ, ซาร่า เล็กจ์, หลุยส์ สก๊อต และอีกมากมาย ส่วนรางวัลที่เป็นไฮไลท์ของงานคงหนีไม่พ้น  รางวัลดารานำชายดีเด่นและดารานำหญิงดีแด่น ซึ่งฝ่ายชายคือ “ณเดชน์ คูกิมิยะ จากละครเรื่อง ลิขิตรัก The Crown Princess สถานีโทรทัศน์ ไทยทีวีสีช่อง 3” และฝ่ายหญิงได้แก่ “ราณี แคมเปน จากละครเรื่อง บุพเพสันนิวาส สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3” แต่งานนี้ดูเหมือนว่าจะเกิดการถกเถียงของชาวเน็ตเป็นอย่างมากถึงความเหมาะสมที่รางวัลตกเป็นของทั้งคู่ บ้างก็บอกว่าล็อคผล บ้างก็บอกว่ามีอีกหลายคนที่สมควรได้กว่าทั้งคู่ เป็นว่าบรรยากาศภายในงานจะเป็นยังไงไปชมภาพกันเลยดีกว่าจ้า

ชาวเน็ตเสียงแตก ! โทรทัศน์ทองคำ ครั้งที่ 33 “เบลล่า-ณเดชน์” คว้ารางวัลดารานำชาย-หญิง ชาวเน็ตเสียงแตก ! โทรทัศน์ทองคำ ครั้งที่ 33 “เบลล่า-ณเดชน์” คว้ารางวัลดารานำชาย-หญิง ชาวเน็ตเสียงแตก ! โทรทัศน์ทองคำ ครั้งที่ 33 “เบลล่า-ณเดชน์” คว้ารางวัลดารานำชาย-หญิง ชาวเน็ตเสียงแตก ! โทรทัศน์ทองคำ ครั้งที่ 33 “เบลล่า-ณเดชน์” คว้ารางวัลดารานำชาย-หญิง
ชาวเน็ตเสียงแตก ! โทรทัศน์ทองคำ ครั้งที่ 33 “เบลล่า-ณเดชน์” คว้ารางวัลดารานำชาย-หญิง ชาวเน็ตเสียงแตก ! โทรทัศน์ทองคำ ครั้งที่ 33 “เบลล่า-ณเดชน์” คว้ารางวัลดารานำชาย-หญิง ชาวเน็ตเสียงแตก ! โทรทัศน์ทองคำ ครั้งที่ 33 “เบลล่า-ณเดชน์” คว้ารางวัลดารานำชาย-หญิง ชาวเน็ตเสียงแตก ! โทรทัศน์ทองคำ ครั้งที่ 33 “เบลล่า-ณเดชน์” คว้ารางวัลดารานำชาย-หญิง ชาวเน็ตเสียงแตก ! โทรทัศน์ทองคำ ครั้งที่ 33 “เบลล่า-ณเดชน์” คว้ารางวัลดารานำชาย-หญิง
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]