หวานต่อเนื่อง ! “ศรีริต้า” ควง “กรณ์” เที่ยวทะเล อวดหุ่นสุดเซ็กซี่

พูดได้เลยว่าสำหรับคู่อื่นนั้น คงฉลองวาเลนไทน์กันจบไปแล้ว แต่ดูเหมือนคู่ของ “ศรีริต้า เจนเซ่น”กับ “กรณ์ ณรงค์เดช” ยังคงฉลองยาวยังไม่รู้จบ หลังพาทั้งคู่พากันไปเที่ยวทะเล และมีเซอร์ไพร์สกรุบกริบที่ฝ่ายชายเตรียมลูกโป่งสีชมพูหวานแหววให้ เรียกได้ว่าเป็นทริปเติมหวานให้กันแบบสุดๆ ส่วนบรรดาแฟนคลับก็ได้ของแถมเห็นความขาวใส กับหุ่นสุดเป๊ะเป็นบุญตา เพราะทริปนี้สาวศรีริต้าขออวดหุ่นและเรียวขายาวในชุดว่ายน้ำสีชมพูให้ได้ดูกันด้วย ต้องยอมใจในความแซ่บๆหวานๆ ว่าแล้วอย่ามัวเสียเวลา รีบตามไปชมภาพบรรยกาศกันเลยดีกว่าจ้า

หวานต่อเนื่อง ! “ศรีริต้า” ควง “กรณ์” เที่ยวทะเล อวดหุ่นสุดเซ็กซี่ หวานต่อเนื่อง ! “ศรีริต้า” ควง “กรณ์” เที่ยวทะเล อวดหุ่นสุดเซ็กซี่ หวานต่อเนื่อง ! “ศรีริต้า” ควง “กรณ์” เที่ยวทะเล อวดหุ่นสุดเซ็กซี่ หวานต่อเนื่อง ! “ศรีริต้า” ควง “กรณ์” เที่ยวทะเล อวดหุ่นสุดเซ็กซี่
หวานต่อเนื่อง ! “ศรีริต้า” ควง “กรณ์” เที่ยวทะเล อวดหุ่นสุดเซ็กซี่ หวานต่อเนื่อง ! “ศรีริต้า” ควง “กรณ์” เที่ยวทะเล อวดหุ่นสุดเซ็กซี่ หวานต่อเนื่อง ! “ศรีริต้า” ควง “กรณ์” เที่ยวทะเล อวดหุ่นสุดเซ็กซี่ หวานต่อเนื่อง ! “ศรีริต้า” ควง “กรณ์” เที่ยวทะเล อวดหุ่นสุดเซ็กซี่ หวานต่อเนื่อง ! “ศรีริต้า” ควง “กรณ์” เที่ยวทะเล อวดหุ่นสุดเซ็กซี่

แสดงความคิดเห็น