ทูลกระหม่อมฯ ทรงทำบุญให้อาหารปลา ชมวิวอุทยานสวรรค์

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

วันที่ 18 ก.พ. ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี ทรงโพสต์ภาพและข้อความในอินสตาแกรมส่วนพระองค์ nichax ทรงระบุว่า “ไปทำงานที่นครสวรรค์และพิจิตรรอบนี้ได้ไปวัดทำบุญและได้ไปทำทานไปเลี้ยงอาหารปลาในหนองสมบุญที่อุทยานสวรรค์ด้วย เราไม่ได้ปล่อยปลา เพราะปลาในหนองน้ำใหญ่ภายในอุทยานสวรรค์มีเป็นหมื่นเป็นแสนตัวกระมัง

คนที่นั่นบอกว่าส่วนมากเป็นปลาสวาย แต่ก็เห็นมีปลาคาร์พสวยๆมารับเลี้ยงอาหารด้วยตั้งหลายตัว ไม่ทราบว่าเขามาปล่อยเพื่อสะเดาะเคราะห์หรือไร? แต่เหล่าปลาก็อยู่ดีมีสุขเพราะมีคนเอาขนมปังและอาหารปลามาให้อยู่ตลอด อุทยานสวรรค์ หรือมีอีกชื่อคือหนองสมบุญเป็นสวนสาธารณะขนาดใหญ่อยู่ใจกลางเมืองนครสวรรค์ เป็นสถานที่ท่องเที่ยว และเป็นที่หย่อนใจของชาวนครสวรรค์ที่จะมาออกกำลังกันที่นี่ทั้งเช้าและเย็น

เราไปตอนเช้าก็ได้เห็นคนมาวิ่งมาเดิน มาใช้เครื่อง exercise ด้วย ข้างหน้ามีมังกรใหญ่แต่ตอนเช้ามันยังมืดเลยไม่ได้รูปสวยๆมาอวด ส่วนตอนเย็นเราไปที่สะพานแขวนข้ามหนองสมบุญซึ่งคุยกับคนที่มาเดินออกกำลังกายตอนเช้าเขาบอกว่าชื่อหนองสาหร่าย?ไม่เป็นไร เพราะสะพานนี้ก็ดูสวยงามดูเดิ้นดี อุทยานสวรรค์นี้เป็นสวนสาธารณะที่ได้รับรางวัลสวนสาธารณะระดับดีมากจากกรมอนามัยด้วย”

ทูลกระหม่อมฯ ทรงทำบุญให้อาหารปลา ชมวิวอุทยานสวรรค์ ทูลกระหม่อมฯ ทรงทำบุญให้อาหารปลา ชมวิวอุทยานสวรรค์ ทูลกระหม่อมฯ ทรงทำบุญให้อาหารปลา ชมวิวอุทยานสวรรค์ ทูลกระหม่อมฯ ทรงทำบุญให้อาหารปลา ชมวิวอุทยานสวรรค์
ทูลกระหม่อมฯ ทรงทำบุญให้อาหารปลา ชมวิวอุทยานสวรรค์
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]