เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

 ป๊อป อารียา โพสต์สุดเศร้าหลังสูญเสียคุณแม่ปทุมวรรณ ที่ป่วยเป็นโรคสมองน้อยฝ่อ สาวป๊อปต้องดูแลอย่างใกล้ชิด ถ้าคนที่ติดตามอินสตาแกรมของเธออยู่จะเห็นสาวป๊อปคอยดูแลคุณแม่อยู่สม่ำเสมอ

ล่าสุด ป๊อป อารียา ได้โพสต์ข้อความลงในอินสตาแกรม คุณแม่ปทุมวรรณ ได้นอนหลับจากไปอย่างสงบที่บ้าน เมื่อวันที่ 15 ก.พ.ที่ผ่านมา ซึ่งเธอและครอบครัวของจัดงานศพของแม่ที่บ้าน งดรับพวงหรีดต่างๆ และจัดงานฌาปนกิจที่วัดใกล้ๆ บ้าน

Sleep in peace my beautiful #mom, you have blessed me with so much #love, I feel so lost knowing I can never hug or kiss you again. Thank you to everyone who has written to her and admire and love #mymompatumwan . She went to sleep peacefully in the afternoon and stop breathing on February 15, at around 1:30 pm this past weekend I have cried until my eyes are swollen and I have lost my voice screaming into the heaven that I was in Pai when my brother had to perform CPR and tried his best to revive her alone without me. it is difficult to not feel regret. Life and love is never fully appreciated until it is gone.

Because mom went quickly, without any pain and never had to enter the hospital to have all those tubes and needles in her, I feel she wanted to be at home with us. I did not allow any formalin to preserve her body, I am beyond relief I never had her in any life insurance, or they would have to taken her away and do an autopsy. Life and death has become an assembly line business that I do not want my mother to go through. I have decided to put her body in a plug-in refrigerated coffin and have a private prayer service at home.

I do not want any wreath or cut flowers that are expensive and wasteful that I will have to throw away later, my frugal mom would not approve Please send prayers and message to me and I will read it to her like I have been doing everyday. Everyone’s message of support and encouragement made my mom feel loved and less alone, I thank you. Please allow me and my brother and her closest family and friends to mourn without the drama and circus of the media.

Please honor our need for a small service at our house by not sending any gifts or flowers, we would appreciate all well wishes without them. Her cremation will be held at a temple close to our house. I will post that when I get the time slot. Thank you for every well wishes. My mom is now in #peace. Rest In Peace my love, I will miss you for the rest of my life.

“หลับให้สบายนะคะ แม่ที่งดงามของฉัน #แม่ แม่ได้อวยพรฉันมากมาย #รัก ฉันรู้สึกสูญเสีย เมื่อรู้ว่าฉันไม่สามารถได้กอดหรือหอมแม่ได้อีกแล้ว ขอบคุณทุกคนที่เขียนข้อความมาถึงฉัน และด้วยความชื่นชม และด้วยความรัก #แม่ของฉันปทุมวรรณ แม่ได้นอนหลับอย่างสงบในตอนบ่าย และหยุดหายใจเมื่อเวลา 13.30 น.ของวันที่ 15ก.พ. สุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ฉันร้องไห้จนกระทั่งตาบวม และฉันได้สูญเสีย เสียงที่ได้กรีดร้องไปถึงสวงสวรรค์ ตอนนั้น ฉันอยู่ที่ปาย น้องชายของฉันต้องทำ CPR และเขาพยายามทำในสิ่งดีที่สุดเพื่อช่วยชีวิตแม่ให้ฟื้นขึ้นมาเพียงลำพัง โดยที่ฉันไม่อยู่

มันเป็นเรื่องยากลำบากที่จะไม่รู้สึกเสียใจ ชีวิตและความรักที่ไม่เคยได้ชื่นชมอย่างเต็มที่ กระทั่งมันจากไป เพราะแม่ได้จากไปอย่างรวดเร็ว ไม่มีอาการเจ็บปวดใดๆ และไม่ต้องไปเข้าโรงพยาบาลเพื่อมีสายระโยงระยางและเข็มทิ่มแทงแม่ ฉันรู้สึกว่าแม่ต้องการอยู่ที่บ้านกับพวกเรา ฉันไม่อนุญาตให้ใช้ฟอร์มาลินเพื่อรักษาร่างของแม่ ฉันผ่อนคลายมากขึ้นที่ไม่เคยทำประกันชีวิตใดๆให้กับแม่ หรือพวกเขาต้องนำร่างของเธอไปและชันสูตรศพ ชีวิตและความตายกลายเป็นสายประกอบการทางธุรกิจ ซึ่งฉันไม่ต้องการให้แม่ได้เข้าสู่กระบวนการนี้ ฉันตัดสินใจนำร่างของแม่ใส่ในโลงเย็นและนำศพไว้ที่บ้าน ฉันไม่ต้องการพวงหรีด หรือให้ใครตัดดอกไม้ราคาแพงและกลายเป็นขยะที่ฉันต้องนำไปทิ้งต่อไป ซึ่งแม่ที่เป็นคนประหยัดไม่เห็นด้วย

กรุณาส่งคำภาวนา และข้อความมาถึงฉัน และฉันจะอ่านให้แม่ฟัง เหมือนกับที่ฉันได้ทำในทุกๆวัน ข้อความของทุกคนที่ได้สนับสนุนและส่งเสริมทำให้แม่ของฉันรู้สึกได้รับความรักและอยู่ลำพังน้อยลง ฉันขอบคุณ ขออนุญาตให้ฉัน น้องชายและญาติใกล้ชิดในครอบครัวไว้อาลัยถึงแม่โดยไม่มีเรื่องดราม่าและการกระจายข่าวของสื่อ กรุณาให้เกียรติความต้องการของเราที่ต้องการจัดงานศพของแม่เล็กๆ ในบ้านของเรา ไม่ต้องมอบสิ่งของใดๆ หรือดอกไม้ พวกเรามีความชื่นชมในความปรารถนาที่ดีทั้งมวลโดยไม่ต้องมีดอกไม้หรือสิ่งของใดๆ พิธีฌาปนกิจศพของแม่จะมีขึ้นที่วัดใกล้บ้านของเรา ฉันจะเขียนในเรื่องนี้เมื่อถึงช่วงเวลานั้น ขอบคุณทุกๆ ความปรารถนาดี แม่ของฉันในขณะนี้ # หลับอย่างสงบ หลับให้สบายนะคะแม่ที่รักของฉัน ฉันจะคิดถึงแม่สำหรับชีวิตที่เหลือของฉัน…”

บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ขอแสดงความเสียใจต่อการสูญเสียคุณแม่ปทุมวรรณไปอย่างไม่มีวันกลับด้วยนะคะ

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online