เผยโฉมหนุ่มที่ตกเป็น เจ้าของดอกไม้ปริศนาของ เก้า สุภัสรา อีกหนึ่งคน!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เป็นประเด็นถกเถียงกันมาตั้งแต่วันวาเลนไทน์เมื่อนางเอกสาว “เก้า สุภัสสรา โพสต์รูปหนุ่มปริศนายื่นช่อดอกไม้ช่อโตให้ผ่านอินสตาแกรม ซึ่งในรูปเห็นเพียงเสื้อยืดสีขาวและท่อนแขนล่ำๆ ชาวเน็ตต่างคาดเดาไปต่างๆนาๆว่าหนุ่มคนนี้เป็นใครกัน?ซึ่งมีรายชื่อของพระเอกผิวเข้ม เกรท วรินทร ติดโผเข้ามาด้วย

ล่าสุดนักสืบโซเชียลก็ไปเจอแคนดิเดตรายใหม่ซึ่งตกเป็นผู้ต้องสงสัยเพิ่มมาอีกรายอย่างหนุ่ม “เชาว์ ชวลิต”นักแสดงหน้าใหม่ผู้รับบทตำรวจสุดหล่อจากละครฮิต เลือดข้นคนจาง นั่นเอง

โดยหนุ่มเชาว์ได้โพสต์ภาพลงอินสตาแกรมซึ่งดูๆไปช่างคล้ายกับภาพในไอจีของสาวเก้าเหมือนกับไปด้วยกัน จนชาวเน็ตถึงกับถามกันเซ็งแซ่!!…เอ๊ะหรือจะเป็นหนุ่มหน้าตี๋คนนี้ที่ยื่นดอกไม้ให้นางเอกเก้า กันนะ…?

อย่างไรก็ตามคงต้องรอฟังคำเฉลยจากปากทั้งคู่กันอีกทีว่าที่สงสัยนัน้ มันจะโป๊ะเชะหรือเปล่า!?

เผยโฉมหนุ่มที่ตกเป็น เจ้าของดอกไม้ปริศนาของ เก้า สุภัสรา อีกหนึ่งคน! เผยโฉมหนุ่มที่ตกเป็น เจ้าของดอกไม้ปริศนาของ เก้า สุภัสรา อีกหนึ่งคน! เผยโฉมหนุ่มที่ตกเป็น เจ้าของดอกไม้ปริศนาของ เก้า สุภัสรา อีกหนึ่งคน! เผยโฉมหนุ่มที่ตกเป็น เจ้าของดอกไม้ปริศนาของ เก้า สุภัสรา อีกหนึ่งคน!
เผยโฉมหนุ่มที่ตกเป็น เจ้าของดอกไม้ปริศนาของ เก้า สุภัสรา อีกหนึ่งคน! เผยโฉมหนุ่มที่ตกเป็น เจ้าของดอกไม้ปริศนาของ เก้า สุภัสรา อีกหนึ่งคน! เผยโฉมหนุ่มที่ตกเป็น เจ้าของดอกไม้ปริศนาของ เก้า สุภัสรา อีกหนึ่งคน! เผยโฉมหนุ่มที่ตกเป็น เจ้าของดอกไม้ปริศนาของ เก้า สุภัสรา อีกหนึ่งคน! เผยโฉมหนุ่มที่ตกเป็น เจ้าของดอกไม้ปริศนาของ เก้า สุภัสรา อีกหนึ่งคน! เผยโฉมหนุ่มที่ตกเป็น เจ้าของดอกไม้ปริศนาของ เก้า สุภัสรา อีกหนึ่งคน!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]