สุดเศร้า! พ่อ “สอง พาราด็อกซ์” เขียนจดหมายสั่งลา ก่อนจุดเตารมควันเสียชีวิตในรถ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (19 ก.พ.) เมื่อเวลา 11.30 น. ร.ต.อ.สัญญาโพธารส รอง สว. (สอบสวน) สภ.รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี รับแจ้งว่ามีผู้เสียชีวิตภายในรถยนต์ ที่ลานจอดรถในบ้านหลังหนึ่ง ในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ต.บางกระสอ อ.เมือง จ.นนทบุรี

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น มีรถยนต์ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นโซลูนา สีบรอนซ์ทอง จอดอยู่ที่ลานหน้าบ้าน ภายในรถที่เบาะด้านหน้าฝั่งคนขับ สวมเสื้อยืดแขนสั้นสีขาว สวมกางเกงขาสั้นสีดำ ที่ด้านหน้าฝั่งผู้โดยสารพบเตาถ่านวางอยู่ที่พื้นรถไฟจากถ่านดับจนเตาเย็น ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ นายสมพงษ์ สิริริน อายุ 70 ปี ไม่พบบาดแผลตามร่างกาย ตรวจสอบภายในรถที่เบาะด้านฝั่งคนนั่งพบขวดยาแก้แพ้วางอยู่ ตรงบริเวณพื้นวางเท้าพบเตาถ่านมีขี้เถ้าที่มอดดับแล้ว นอกจากนี้ยังพบถุงถ่านที่ยังไม่ได้ใช้วางอยู่ข้างรถด้านนอก

เบื้องต้นทางพนักงานสอบสวนได้สอบปากคำ นายจักรพงศ์ สิริริน หรือ “สอง พาราด็อกซ์” ลูกชายของผู้เสียชีวิตให้การว่า เมื่อสองปีที่แล้วพ่อเกิดอุบัติล้มลงขณะวิ่งออกกำลังกาย ทำให้ได้รับบาดเจ็บที่กระดูกสะโพก จึงทำให้เดินไม่สะดวกมีอาการปวดมาตลอด ไม่สามารถเดินขึ้นชั้นบนได้จึงนอนอยู่ที่ชั้นล่าง จนถึงเวลาประมาณ 01.00 น.ของเมื่อคืนที่ผ่านมา ทุกคนก็แยกย้ายขึ้นนอนไม่มีอะไรผิดปกติ จนช่วงเช้าตื่นลงมาไปพบพ่อแต่พบกระดาษเขียนข้อความสั้นๆ ว่า “ถ้าเป็นอะไรไปไม่ต้องมารั้งไว้” วางไว้บนโต๊ะ จึงออกตามหาแต่ก็ไม่พบ เมื่อมาดูที่รถก็พบว่าพ่อนอนเสียชีวิตอยู่ภายในรถ จึงได้โทรศัพท์แจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทราบเพื่อมาตรวจสอบ

อย่างไรก็ตาม แพทย์ชันสูตรในเบื้องต้นพบว่าน่าจะเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 6-8 ชั่วโมง ไม่พบบาดแผลในตัว จึงได้มอบร่างให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ เพื่อชันสูตรอย่างละเอียด ก่อนมอบให้ญาตินำไปทำพิธีทางศาสนาต่อไป

 

สุดเศร้า! พ่อ “สอง พาราด็อกซ์” เขียนจดหมายสั่งลา ก่อนจุดเตารมควันเสียชีวิตในรถ สุดเศร้า! พ่อ “สอง พาราด็อกซ์” เขียนจดหมายสั่งลา ก่อนจุดเตารมควันเสียชีวิตในรถ

แสดงความคิดเห็น