ดราม่าเข้าไปอีก ก้อง-เบลล์ แต่งไปแล้ว 2 ปี ทำไม เพิ่งมาบอก!?

เรียกว่าข่าวคราวที่หลายคนแอบสงสัยว่านักร้องลูกทุ่งคนดัง เพลง ไสว่าสิบ่ถิ่มกัน ก้อง ห้วยไร่ ได้เข้าพิธีวิวาห์ไปแล้วกับ เบลล์-ขนิษฐา เบ้าหล่อเพชร ตามคำบอกเล่าของ โน้ส-อุดม แต้พานิช ที่ได้เคยเล่าเรื่องราวไว้ในเดี่ยวไมโครโฟน 12 ซึ่งรับรู้เฉพาะกลุ่มไม่เป็นข่าววงกว้าง

จนกระทั่งแฟนๆ ได้แอบเข้าไปส่องในอินสตราแกรมของ ก้อง ห้วยไร่ พบว่าเมื่อกลางปี 2561 มีภาพคล้ายงานมงคลสมรสของ ก้อง กับ เบลล์ โดยมี พี่โน้ส เป็นประธานในพิธีตามคำบอกเล่าอย่างไม่มีผิดเพี้ยน    ความสงสัยดังกล่าวเป็นอันว่าหมดไป เพราะล่าสุด ก้อง ห้วยไร่ ได้ออกมาเปิดเผยแล้วว่าตนกับแฟนสาวได้เข้าพิธีวิวาห์ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมกับเอ่ยขอโทษที่ไม่ได้เชิญ

ขอโทษที่ไม่ได้ชวนนะครับ ผมกับเบลได้เข้าพิธีแต่งงานกันตามประเพณีอีสาน โดยความยินยอมของพ่อแม่ทั้ง2ฝ่าย โดยมีเฮีย โน๊ต อุดม เป็นประธานงานแต่ง และอยู่กินฉันสามีภรรยา เกือบ 2 ปีแล้วครับ พร้อมจดทะเบียนสมรส ถ้าใครทำงานเกี่ยวกับเอกสารจะเห็นว่าเบล มีชื่อว่า นางขนิษฐา ยอดจำปา 
จึงเรียนมาเพื่อทราบ ❤️

ซึ่งก็มีแฟนคลับ เข้ามาร่วมแสดงความยินดีกับทั้งคู่ อย่างคับคั่ง มีเพียงเล็กน้อย ที่บ่นว่าทำไมเพิ่งมาบอก ทั้งๆ ที่แต่งไปเมื่อ 2 ปีที่แล้ว

ดราม่าเข้าไปอีก ก้อง-เบลล์ แต่งไปแล้ว 2 ปี ทำไม เพิ่งมาบอก!? ดราม่าเข้าไปอีก ก้อง-เบลล์ แต่งไปแล้ว 2 ปี ทำไม เพิ่งมาบอก!? ดราม่าเข้าไปอีก ก้อง-เบลล์ แต่งไปแล้ว 2 ปี ทำไม เพิ่งมาบอก!?

แสดงความคิดเห็น