“กรีน” ไร้แพลนวิวาห์ พร้อมเผย อยากรับบทในฝัน ?

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ต้องเลยว่าธุรกิจร้านอาหารกับแฟนหนุ่ม ธันวา สุริยจักร กำลังไปได้สวย ส่วนงานละครก็มีเข้ามาแบบต่อเนื่องแต่เมื่อไมค์จ่อสัมภาษณ์นางเอกสาวกรีนก็เผยออกมาว่าอยากเล่นบทในเป็นผู้หญิงไม่สวย บทสลับร่าง ประมาณนี้ เมื่อถามถึงเรื่องแต่งงานสาวกรีนก็บอกว่าช่วงนี้ยังไม่พร้อมขอทำงานก่อน พร้อมบอกอีกว่าฝั่งฝ่ายชายหรือเปล่าอยากมีลูก

ถามถึงธุรกิจร้านไก่ เซไคโนะ ยามะจัง ที่ร่วมหุ้นกับธันวา

“คือดีนะคะ วาเลนไทน์ที่ผ่านมา ร้านที่สาขาเชียงใหม่คือขายดีมาก ยอดทะลุ ดีใจที่ทุกคนสนับสนุนเรา มาให้กำลังใจ มากินที่ร้านเ ช่วยกระจายข่าวให้ กรีนดีใจที่ได้หุ้นส่วนดี น่ารักกับเรา ได้คนมาร่วมงานด้วยดี ก็เกิดความเชื่อใจ ไว้ใจมากขึ้น ไม่ต้องห่วง ไม่ต้องกังวลเลย”

ธุรกิจก็ลงตัว งานละครก็ดี ถึงเวลาแต่งงานหรือยัง                           

“ยังค่ะ (หัวเราะ) ยังไม่แต่ง ยังไม่ถึงเวลา”

รอฝ่ายชายเอ่ยปากขอหรือเปล่า

“ไม่ๆ คงยังค่ะ คือเหมือนทุกอย่างดูลงตัว มันเป็นสิ่งที่คนภายนอกเห็น แต่เรายังอยากฟรี อยากอิสระ เพราะกรีนก็มีเป้าหมายความฝันที่อยากทำ ถ้าเราพร้อมที่จะมีเวลา 24 ช.ม. แบบที่จะมีครอบครัว นั่นหมายความว่าเราต้องมีลูก ซึ่งเราต้องพร้อมที่จะดูแลเขา แต่ ณ ตอนนี้กรีนยังไม่พร้อม ที่จะมีเวลา 24 ช.ม. เพื่อดูแลเขา เรายังทำไม่ได้ อยากให้ธุรกิจมันนิ่ง” แต่ฝั่งธันวาหรือเปล่าที่อยากมีลูก “เหรอคะ (หัวเราะ) คือเหมือนเขาได้ยินแม่พูด เขาเลยคิด เลยมาคุยกับเรา เท่านั้นเอง กรีนก็บอกเขาว่า แต่เราคุยกันแล้วเนอะ มันไม่ใช่ว่าไม่คิดเลย แต่ขอแป๊บนึง (ยิ้ม)”

ถามเรื่องงาน ที่กรีนดูเป็นนางเอกที่โดดเด่นในแนวพีเรียดดราม่า อย่างตอนนี้ก็มี บ่วงสไบ ที่กำลังออนแอร์อยู่

“ใช่ๆ ส่วนใหญ่ค่ะ อย่างบทคุณหนูไฮโซคือน้อยมาก อาจจะด้วยโครงหน้าของเรามันดูไทย แต่ถามว่าอยากเล่นบทอื่นมั้ย คือกรีนอยากเล่นทุกแบบนะ อะไรก็ตามที่มันท้าทาย และสามารถยกระดับเรื่องการแสดงของเราได้ เราอยากเล่นหมด”

บางคนอยากเห็นกรีนเปลี่ยน ลุกส์บ้าง

“ก็อยากเห็นตัวเองเปลี่ยนลุกส์เหมือนกัน (หัวเราะ)”

มีบทในฝันที่อยากเล่นไหม 

“ก็มีนะคะ อย่างบทสลับร่าง หรือเล่นเป็นผู้หญิงไม่สวยเลย ไม่ต้องห่วงสวย หรือบทเลิฟซีนน่ารักๆ ชอบ (เขิน) คือมันมีอะไรอีกเยอะที่น่าเล่น”

เคยอยากลองขอทางผู้ใหญ่ไหม

“อันนี้ขึ้นอยู่กับผู้ใหญ่จะให้ค่ะ เพราะมีหลายฝ่ายที่ต้องตัดสินใจ”

น้อยใจมั้ย ที่ผู้ใหญ่ส่งแต่บทเดิมๆ ให้เรา 

“กรีนว่าขึ้นอยู่กับช่องด้วย ด้วยกลุ่มเป้าหมายที่เราต้องผลิตละครออกไป และการที่เขาเลือกเราเข้ามาอยู่ในช่อง แปลว่าเขาต้องเห็นอะไรบางอย่างที่ตรงกับเป้าหมายของช่องหรือนโยบายช่อง เชื่อว่าเดี๋ยวคงค่อยๆ ปรับ เพราะนักแสดงเยอะ ผู้ผลิตก็เยอะ ก็จะพยายามมีบทที่แตกต่างอยู่แล้ว”

“กรีน” ไร้แพลนวิวาห์ พร้อมเผย อยากรับบทในฝัน ? “กรีน” ไร้แพลนวิวาห์ พร้อมเผย อยากรับบทในฝัน ? “กรีน” ไร้แพลนวิวาห์ พร้อมเผย อยากรับบทในฝัน ? “กรีน” ไร้แพลนวิวาห์ พร้อมเผย อยากรับบทในฝัน ?
“กรีน” ไร้แพลนวิวาห์ พร้อมเผย อยากรับบทในฝัน ? “กรีน” ไร้แพลนวิวาห์ พร้อมเผย อยากรับบทในฝัน ? “กรีน” ไร้แพลนวิวาห์ พร้อมเผย อยากรับบทในฝัน ? “กรีน” ไร้แพลนวิวาห์ พร้อมเผย อยากรับบทในฝัน ?
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]