“ต๊ะ วริษฐ์” เผยใกล้วันแต่ง เตรียมเรือนหอ ราคา7หลัก

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

        ถึงเวลาใกล้จะสละโสดกันไปอีกคู่ สำหรับนักแสดงหนุ่ม “ต๊ะ วริษฐ์” กับแฟนสาวนอกวงการ  ที่งานนี้เจ้าตัวก็เปิดเผยถึงความพร้อมในงานแต่งงานที่ใกล้จะถึงนี้ว่า

       “ก็ยังเตรียมเรื่อย ๆ หลังจากไปงานพี่มิก ก็คิดได้หลาย ๆ เรื่องว่า อย่าไปฟุ่มเฟือยกับดอกไม้เยอะ เราก็ถามเขาหลายอย่าง เรือนหอก็ทำอยู่ ใกล้เสร็จแล้วครับ จะเข้าอยู่ได้แล้วครับ ทำบ้านก็ต้อง 6 หลัก 7 หลักอยู่แล้ว เกินสิบล้านครับ แต่ก็ค่อย ๆ ทำไปเรื่อย ๆ เราโตแล้ว ก็อยากให้มีทรัพย์สินที่มันมั่นคงสำหรับลูกเรา”

         มีแพลนถ่ายแบบเซ็กซี่อีกหรือไม่?
        “จริง ๆ ทุกคนก็ยังเรียกร้อง ผมก็ยังรอ คือก็มี แต่ผมรู้สึกว่าเมืองไทยถ่ายเมื่อไรก็ถ่ายได้ เพราะอากาศมันร้อนอยู่แล้ว แต่มันต้องรอดูคอนเซปต์ว่าใช่ ถ้าจะถ่ายก็ต้องดีกว่าเดิม ผมก็ดูแลตัวเองอยู่แล้ว อยู่ที่คอนเซปต์ จังหวะ ไม่ได้เป็นเพราะใครห้าม แต่เรื่องนี้ เราต้องขอสถานีอยู่แล้ว เวลาทำงาน ถ้าเราจะทำก็ต้องบอกผู้ใหญ่ครับ”

       เรื่องผลงานการแสดงที่เพิ่งจะจบไปกับบทร้าย ทั้งเรื่องลูกทาส และคิวบิก กระแสเป็นอย่างไรบ้าง?
      “เราก็รู้สึกว่ามันเป็นคำชมนะครับ ไปไหนก็จะมีคนเดินมาด่าผมประจำเลย เราก็ถือว่าประสบความสำเร็จกับตัวละครตัวนี้ เราก็เป็นนักแสดง เล่นทุกบท ตอนนี้ก็มี 4 เรื่องครับ รากบุญ 2 น่าจะได้ออนแอร์ก่อน ใกล้จะปิดกล้องแล้ว และก็มีเรื่องสายลับสามมิติ พลับพลึงสีชมพู ต้องรอดูว่ามันสุดยอดแน่นอน”

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]