หลังจากนักร้องเจ้าของธุรกิจ เพชร สหรัตน์ ที่ครั้งหนึ่งเคยตกลงปลงใจแต่งงานกับนักร้องลูกทุ่ง ตั๊กแตน ชลดา ทองจุลกลาง แต่ว่าเมื่อเลิกรา ทั้ง เพชร และ ตั๊กแตน ต่างก็ไปมีชีวิตของตัวเอง ตั๊กแตน ก็เปลี่ยนตัวเองมาเป็นสาวแซ่บสะเทือนวงการบันเทิง ส่วน เพชร ก็ไปคบหากับแฟนใหม่ที่ชื่อว่า นินิว และหันมาทำธุรกิจผลิตปลาร้าร่วมกัน

ล่าสุด เพชร ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟสบุ๊คส่วนตัว ว่า ❤️ขอบคุณสมองและของเหม็นๆ ที่ทำให้เราเริ่มมองเห็นอนาคตอันสดใส❤️ ขวดเดียวเอาอยู่ เมนูไหนๆก็รอด ตำบ่เป็นกะแซ่บบ “น้ำปลาร้าตำนัว” เฮียเพชร เด็ดจริง !!!

สำหรับรักหวานครั้งใหม่ ของ เพชร นั้น เมื่อไปสืบไปส่องข้อมูลนางเอกในดวงใจเพชรมาเพียงบางส่วน เธอมีชื่อว่า”นินิว”เป็นสาวหนองคาย หน้าตาสวยเก๋ธรรมชาติ  แต่ความสามารถ ความสตรองของนินิวไม่ธรรมดา เธอเป็นสาวทำงานเก่ง ทำงานคล่องแคล่ว เป็นคนธรรมดาๆ ที่น่ารัก

ซึ่งทั้ง เพชร นินิว ได้ช่วยกันบริหารธุรกิจ จนสร้างฐานความมั่นใจให้ลูกค้าและมียอดจำหน่ายเป็นที่น่าพอใจ พร้อมๆ กับ เพชร ก็ยังรับงานเดินสายร้องเพลงเหมือนเดิม

เพชร สหรัตน์ โพสต์แซ่บ ขอบคุณสมองและของเหม็นๆ!! เพชร สหรัตน์ โพสต์แซ่บ ขอบคุณสมองและของเหม็นๆ!! เพชร สหรัตน์ โพสต์แซ่บ ขอบคุณสมองและของเหม็นๆ!! เพชร สหรัตน์ โพสต์แซ่บ ขอบคุณสมองและของเหม็นๆ!!
เพชร สหรัตน์ โพสต์แซ่บ ขอบคุณสมองและของเหม็นๆ!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]