เหมือนจะมีกลิ่นความรัก จับตาเจ้าของเค้ก วันเกิด “กอล์ฟ พิชญะ”

จากที่เป็นเพื่อนสนิทที่รู้จักกันมานานสำหรับอดีตนักร้องดูโอแห่งยุค “โฟร์ ศกลรัตน์ วรอุไร” และ “กอล์ฟ พิชญะ นิธิไพศาลกุล” ที่จับมือกันทำรายการผ่านช่องยูทูบ จนทำให้แฟนฟินในความน่ารักของทั้งคู่จนจับจิ้นกัน ซึ่งความสัมพันธ์ของทั้งคู่เป็นเพียงเพื่อนที่สนิทเท่านั้น  ได้ทำงานร่วมกันอยู่บ่อยๆ และคอยให้คำปรึกษากันเท่านั้น โดยเมื่อครั้งที่หนุ่ม “กอล์ฟ” ช้ำใจกับรักครั้งเก่า ก็มีสาว “โฟร์” คอยรับฟังและให้กำลังใจเสมอจนหัวใจแข็งแรงอีกครั้ง

ล่าสุดดูเหมือนว่าหัวใจของหนุ่ม “กอล์ฟ” จะมีสาวมาดามใจซะแล้ว เพราะเจ้าตัวได้ลงรูปขอบคุณคนที่ทำเค้กให้ในวันเกิดของเขาพร้อมแคปชั่นว่า “มูสบลูเบอรี่มันหายาก ก็ต้องทำเองเลยเนอะ ขอบคุณน๊าาา อร่อยเกินคาดมาก!!:)##happybirthdaytome”
งานนี้เพื่อนสนิทสุดซี้อย่าง “โฟร์” ก็ไม่พลาดที่จะเข้ามาคอมเมนต์แซวว่า
“ไม่แท็กชื่อคนทำให้หรอ ให้แท็กให้มั้ย” ทำเอาแฟนๆ สงสัยว่าใครกันที่เป็นเจ้าของเค้กปริศนาก้อนนี้ จะใช่เจ้าของหัวใจคนใหม่หรือเปล่าคงต้องมารอลุ้นกัน
เหมือนจะมีกลิ่นความรัก จับตาเจ้าของเค้ก วันเกิด “กอล์ฟ พิชญะ” เหมือนจะมีกลิ่นความรัก จับตาเจ้าของเค้ก วันเกิด “กอล์ฟ พิชญะ” เหมือนจะมีกลิ่นความรัก จับตาเจ้าของเค้ก วันเกิด “กอล์ฟ พิชญะ” เหมือนจะมีกลิ่นความรัก จับตาเจ้าของเค้ก วันเกิด “กอล์ฟ พิชญะ”
เหมือนจะมีกลิ่นความรัก จับตาเจ้าของเค้ก วันเกิด “กอล์ฟ พิชญะ”

แสดงความคิดเห็น