เผยโพสต์ “อั้ม” ลงภาพ คู่ “นาย ณภัทร” กับแคปชั่นสุดน่ารัก

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ซึ่งหลังจากที่ไปร่วมงาน สาวอั้มได้โพสต์ภาพลงในไอจีส่วนตัว เป็นภาพคู่กับ น้องนาย ณภัทร พร้อมแคปชั่น “คนนี้หอมแก้มมาตั้งแต่เป็นเด็กน้อย เดี๋ยวพี่จะไปดูหนังนะคะ”

ซึ่งทำแฟนคลับฟินกันเป็นแถว ถึงความน่ารักระหว่างพี่น้องนั่นเอง ซึ่งนอกจากนั้นสาวอั้ม ยังมาอัพเดตหัวใจ ในวันที่ความรักสุกงอม หลังพา ไฮโซพก ประธานวงศ์ พรประภา

ไปร่วมรับประทานอาหารกับคุณพ่อคุณแม่ พร้อมเผยโมเมนต์หวานวาเลนไทน์ และวันเกิดฝ่ายชายที่ผ่านมาอัพเดตสถานะหัวใจ ตอนนี้เป็นอย่างไรบ้าง ? “ก็ดีค่ะ(ยิ้ม) จริงๆ เรารู้จักกัน

มานาน พอจะรู้จักนิสัยกันบ้าง แต่ก็ต้องคอยดูกันต่อไปเรื่อยๆ ค่ะ ส่วนสถานะตอนนี้ ก็ใช้คำว่าดูๆ คุยๆ กันอยู่ค่ะ”ปกติจะไม่ค่อยเห็นมุมหวานเยอะขนาดนี้ คนแซวเยอะไหม ?

“จริงๆ ไม่ใช่คนหวานนะ เป็นคนเขินๆ มากกว่า ด้วยความที่เราเคยเป็นเพื่อนกันมาก่อน และเราก็ได้เจอกันหลายงานที่เคยถ่ายรูปคู่กัน ตอนนั้นก็ยังแทบจะไม่ค่อยได้คุยกันเลย เจอทีไร

จะเป็นภาพที่เราร้องเพลงตลอดเลยอ่ะ ซึ่งพอเราได้เริ่มคุยกัน มันก็จะรู้สึกแปลกๆ เขินๆ เพราะการคุยจะไม่เหมือนเมื่อก่อนแล้ว” เขินแต่ก็โพสต์ลงโซเชียลถี่มาก ?

แล้วกับคำว่า “ที่รัก” ที่เขาพูดด้วย ทำเอาทุกคนที่ได้ยินกรี๊ดกันไปเลย ? “ฟังผิดหรือเปล่า(หัวเราะ)” ความรักครั้งนี้ ต้องใช้ระยะเวลาดูอีกนานแค่ไหน ถึงจะใช้คำว่าแฟนได้ ?

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]