ครอบครัวอบอุ่น เคน ธีรเดช หล่อทะลุทราย ประชันความเป๊ะกับลูกชาย งานดีไม่แพ้กัน

ครอบครัวอบอุ่น เคน ธีรเดช หล่อทะลุทราย ประชันความเป๊ะกับลูกชาย งานดีไม่แพ้กัน

ต้องบอกเลยว่าอยู่ในช่วงเดินทางท่องเที่ยวอย่างพร้อมหน้าพร้อมตา สำหรับครอบครัว วงศ์พัวพันธ์ ที่ประกอบไปด้วย คุณพ่อเคน ธีรเดช คุณแม่หน่อย บุษกร และ น้องคุน น้องจุน ลูกชายที่กำลังฉายแววหล่อตามคุณพ่อมาติดๆ

 

 

โดยการไปเที่ยวทะเลครั้งนี้ ครอบครัว วงศ์พัวพันธ์ เลือกที่จะไปจังหวัดพังงา ใช้ชีวิตเรียบง่ายท่ามกลางท้องทะเลสวยๆ และแน่นอนว่าคุณแม่หน่อย จัดเต็มอวดภาพความสุขในครอบครัวให้แฟนๆ ได้ดูแบบฟินๆ และภาพที่ทำเอาแฟนๆ ฟินหนักมาก เห็นทีจะเป็นภาพของ คุณพ่อ และลูกชายทั้งสองคน ที่นอนริมทะเล ให้ทรายปกคลุมร่างกาย โดยเป็นภาพถ่ายฝีมือแม่หน่อย บอกได้คำเดียวว่าทั้ง 3 คน หล่อทะลุทราย งานนี้ไม่รู้จะโฟกัสไปที่คุณพ่อ ที่หน้าเป๊ะไม่เปลี่ยนแปลง หรือ คุณลูก ที่นับวันยิ่งงานดีขึ้นเรื่อยๆ แต่เอาเป็นว่า มองเพลินๆ แล้วกัน เพราะ 3 หนุ่ม งานดีจริงจัง มองได้ไม่มีเบื่อ

 

ครอบครัวอบอุ่น เคน ธีรเดช หล่อทะลุทราย ประชันความเป๊ะกับลูกชาย งานดีไม่แพ้กัน ครอบครัวอบอุ่น เคน ธีรเดช หล่อทะลุทราย ประชันความเป๊ะกับลูกชาย งานดีไม่แพ้กัน ครอบครัวอบอุ่น เคน ธีรเดช หล่อทะลุทราย ประชันความเป๊ะกับลูกชาย งานดีไม่แพ้กัน ครอบครัวอบอุ่น เคน ธีรเดช หล่อทะลุทราย ประชันความเป๊ะกับลูกชาย งานดีไม่แพ้กัน
ครอบครัวอบอุ่น เคน ธีรเดช หล่อทะลุทราย ประชันความเป๊ะกับลูกชาย งานดีไม่แพ้กัน ครอบครัวอบอุ่น เคน ธีรเดช หล่อทะลุทราย ประชันความเป๊ะกับลูกชาย งานดีไม่แพ้กัน ครอบครัวอบอุ่น เคน ธีรเดช หล่อทะลุทราย ประชันความเป๊ะกับลูกชาย งานดีไม่แพ้กัน ครอบครัวอบอุ่น เคน ธีรเดช หล่อทะลุทราย ประชันความเป๊ะกับลูกชาย งานดีไม่แพ้กัน ครอบครัวอบอุ่น เคน ธีรเดช หล่อทะลุทราย ประชันความเป๊ะกับลูกชาย งานดีไม่แพ้กัน ครอบครัวอบอุ่น เคน ธีรเดช หล่อทะลุทราย ประชันความเป๊ะกับลูกชาย งานดีไม่แพ้กัน ครอบครัวอบอุ่น เคน ธีรเดช หล่อทะลุทราย ประชันความเป๊ะกับลูกชาย งานดีไม่แพ้กัน ครอบครัวอบอุ่น เคน ธีรเดช หล่อทะลุทราย ประชันความเป๊ะกับลูกชาย งานดีไม่แพ้กัน ครอบครัวอบอุ่น เคน ธีรเดช หล่อทะลุทราย ประชันความเป๊ะกับลูกชาย งานดีไม่แพ้กัน ครอบครัวอบอุ่น เคน ธีรเดช หล่อทะลุทราย ประชันความเป๊ะกับลูกชาย งานดีไม่แพ้กัน ครอบครัวอบอุ่น เคน ธีรเดช หล่อทะลุทราย ประชันความเป๊ะกับลูกชาย งานดีไม่แพ้กัน

แสดงความคิดเห็น