เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ต้องบอกเลยว่าเผลอแป๊บเดียวก็อายุครบ 1 ขวบแล้ว สำหรับ น้องนาฬิกา ลูกสาวคนแรกของ เอ็ม บุษราคัม และ กอล์ฟ กรวัฒน์ ที่ล่าสุดทั้งคู่ได้นัดครอบครัวมาทานข้าว บวกกับเป็นการจัดปาร์ตี้ฉลองแบบเล็กๆ ไปในตัวซึ่งสาวเอ็มได้เขียนแคปชั่นไว้ว่า “วันเกิดปีนี้ ป่าป๊ากับหม่าม๊าไม่ได้จัดให้หนูนะคะ มากินข้าวด้วยกันแบบครอบครัวอบอุ่นๆ นะลูก รอหนูรู้เรื่องกว่านี้แล้วจะจัดใหญ่ให้นะคะ… ถึงแม้จะไม่ได้จัดงานให้ แต่ป๊ากับม้ามีของขวัญใหญ่เตรียมไว้ให้แล้วนะคะ หนูต้องสนุกกับของขวัญแน่ๆ #onederfulnarika #เพราะลูกคือของขวัญไม่ใช่ภาระ #นาฬิกาของเราไม่ได้ยืมเพื่อนมา”

 

 

โดยงานนี้ หม่ำ จ๊กมก และ มด เอ็นดู ก็ไม่พลาดที่จะหยิบชุดคู่สีเหลืองสดใสมาใส่ร่วมงานวันเกิดหลานรัก พร้อมทั้งมีเค้กก้อนเล็กๆ มาให้น้องนาฬิกาเป่าพอเป็นพิธีอีกด้วย ซึ่งถึงแม้หลานสาวจะยังไม่ค่อยรู้ตัวว่าเกิดอะไรขึ้น แต่ก็อดตื่นตาตื่นใจกับเค้กก้อนแรกของชีวิตไม่ได้ อีกทั้งยังได้หอมฟอดใหญ่จากคุณตาคุณยายไปอย่างไม่ทันตั้งตัว

และเมื่อสาวเอ็มได้โพสต์ภาพฉลองวันเกิดแบบเรียบง่ายลงในอินสตาแกรม แฟนคลับก็ได้เข้ามาอวยพรวันเกิดให้น้องนาฬิกากันอย่างยกใหญ่ ต่างก็บอกว่าถึงจะจัดแบบเล็กๆ แต่ดูอบอุ่นสุดๆ แต่ที่อดสงสัยไม่ได้อีกอย่างก็คือ แคปชั่นที่คุณแม่เอ็มบอกไว้ว่า เตรียมของขวัญให้ลูกแล้ว ลูกต้องสนุกกับของขวัญชิ้นนี้แน่ๆ หลายคนก็อดลุ้นไปตามๆ กันว่า คุณพ่อกับคุณแม่กำลังจะมีน้องให้กับนาฬิกา เพื่อเป็นของขวัญพิเศษในปีนี้ให้หรือเปล่าจ๊ะ

 

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online