ทำไมสงสาร!! เมื่อ อั้ม พัชราภา ยึดเงินในกระเป๋า เอ ศุภชัย จนหมดตัว!!(ชมคลิป)

ต้องบอกเลยคะว่ายังมีเรื่องราวขำๆ ออกมาให้ได้ตามหัวเราะกันไม่หยุด สำหรับคู่ซี้ซุปตาร์คนดัง และผู้จัดการดาราอย่าง อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ และ เอ-ศุภชัย ศรีวิจิตร ที่เรียกได้ว่าเป็นพี่น้องที่เล่นกันได้ทุกอย่างจริงๆ และดูเหมือนคนที่โดนกระทำจะเป็น “พี่เอ” ซะส่วนใหญ่ จนบ้างครั้งถึงขั้นทำให้แฟนคลับถึงกับสงสารกันเลยทีเดียว

อย่างล่าสุดกับคลิปวิดิโอที่ “สาวอั้ม” ได้โพสต์ลงไอจี เรียกได้ว่าเรียกเสียงหัวเราะได้ไม่น้อย เมื่อ “สาวอั้ม” ได้ยึดเงินในกระเป๋าของ “พี่เอ” จนหมดตัว งานนี้ทำเอา “พี่เอ” ถึงกับต้องร้องขอกันเลยทีเดียว เพราะเงินที่ “สาวอั้ม” ขโมยไปต้องบอกเลยว่าจำนวนไม่น้อย จะฮาหรือจะน่าสงสาร มาดู?

“🤣 อยากเจอพี่เออีกจังเลยค่ะ 😘 คิดถึง😁 @a_supachai1 พรุ่งนี้มาหาที่บ้านหน่อยนะ”

ทำไมสงสาร!! เมื่อ อั้ม พัชราภา ยึดเงินในกระเป๋า เอ ศุภชัย จนหมดตัว!!(ชมคลิป) ทำไมสงสาร!! เมื่อ อั้ม พัชราภา ยึดเงินในกระเป๋า เอ ศุภชัย จนหมดตัว!!(ชมคลิป) ทำไมสงสาร!! เมื่อ อั้ม พัชราภา ยึดเงินในกระเป๋า เอ ศุภชัย จนหมดตัว!!(ชมคลิป) ทำไมสงสาร!! เมื่อ อั้ม พัชราภา ยึดเงินในกระเป๋า เอ ศุภชัย จนหมดตัว!!(ชมคลิป)
ทำไมสงสาร!! เมื่อ อั้ม พัชราภา ยึดเงินในกระเป๋า เอ ศุภชัย จนหมดตัว!!(ชมคลิป) ทำไมสงสาร!! เมื่อ อั้ม พัชราภา ยึดเงินในกระเป๋า เอ ศุภชัย จนหมดตัว!!(ชมคลิป) ทำไมสงสาร!! เมื่อ อั้ม พัชราภา ยึดเงินในกระเป๋า เอ ศุภชัย จนหมดตัว!!(ชมคลิป) ทำไมสงสาร!! เมื่อ อั้ม พัชราภา ยึดเงินในกระเป๋า เอ ศุภชัย จนหมดตัว!!(ชมคลิป) ทำไมสงสาร!! เมื่อ อั้ม พัชราภา ยึดเงินในกระเป๋า เอ ศุภชัย จนหมดตัว!!(ชมคลิป) ทำไมสงสาร!! เมื่อ อั้ม พัชราภา ยึดเงินในกระเป๋า เอ ศุภชัย จนหมดตัว!!(ชมคลิป)

แสดงความคิดเห็น