เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ฟากฟ้าวงการบันเทิงที่ผ่านมา เคยมีข่าวฉาว จนกลายเป็นประเด็น ทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ เพียงชั่วข้ามคืน! เรียกได้ว่าขณะที่เป็นข่าวคราว บางคนพูดต่อหน้าสื่อ บีบน้ำตาเล่าความเท็จ แต่ในท้ายที่สุดก็ถูกจับผิด จนโป๊ะแตกว่าไม่ใช่ความจริง ทีวีพูล จะพาไปย้อนดูกันว่า 7 คนดัง ที่เคยมีเรื่องสุดฉาว กลายเป็นประเด็นเด็ด ทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ แถมยังโดนคนทั้งประเทศหาว่าเป็นคน “โกหกหน้าตาย” จะมีใครกันบ้าง ไปส่องกันเลยค่ะ

เรียกว่าเป็นกระแสทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ ทีเดียว สำหรับเรื่องราวมหากาพย์หลังความชื่นมื่นของงานแต่งงาน เรื่องราวความรักอันพัลวันของนักร้องหนุ่ม ป๊อบ ปองกูล ที่เพิ่งควงแขน อาจารย์ปลา แฟนสาวที่คบหากันอย่างยาวนานถึง 14 ปี แต่ปรากฏว่าโลกโซเชียลมีเดียสงสัยว่า แล้วแฟนสาวที่คบออกหน้าออกตาผ่านสื่อ ชื่อ โบว์ ทำไมถึงไม่ใช่คนที่เข้าพิธีวิวาห์ด้วยไม่ใช่คนนี้หลังจากเรื่องราวแต่งงานถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียล ก็เกิดกระแสวิจารณ์และคำถามมากมาย ซึ่งหนุ่มป๊อบ ได้ออกมาโพสต์สารภาพว่า “ผมคบซ้อน” มีความสัมพันธ์กับผู้หญิง 2 คนพร้อมๆ กัน และกำลังจะจัดแถลงข่าววันนี้

 

มิ้ง ศวภัทร สุนทรนันท์” อดีตแฟนสาว “กัปตัน ชลธร คงยิ่งยง” ที่กลายเป็นประเด็นฮือฮาสนใจในโลกโซเชียลกับแฮชแท็ก #มิ้งโป๊ะแตก หลังจากที่ “มิ้ง ศวภัทร” ออกมา ออกมาแถลงข่าวตั้งท้องกับ “กัปตัน ชลธร” จนกระทั่งทางฝ่ายชายถูกกระแสโจมตีวิพากวิจารณ์จากชาวเน็ตอย่างหนัก และทำให้กระแสเรตติ้งในของพระเอกคนดังดับวูบทันตา จากนั้นไม่นานก็มีข่าวลือออกมาว่าทางด้าน “สาวมิ้ง” แท้งลูก และเจ้าตัวยังออกมาชี้แจ้งเผยความรู้สึกที่สูญเสียลูกไป และบอกว่าตนไม่ใช่ดารา ขอจบเรื่องทั้งหมดไว้ตรงนี้ ซึ่งก็เป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ต่างๆนาๆ และถูกสังคมประณาม รุมด่า จนทางด้านของ“กัปตัน” ได้ออกมายื่นฟ้องอดีตแฟนสาว เพราะทำให้เสียชื่อเสียง จนกระทั่งในที่สุด “สาวมิ้ง”ก็ออกมาขอโทษและสารภาพความจริง ว่าตน “ไม่ได้ท้องจริง” ที่โกหกไปก็เพราะตนรัก “หนุ่มกัปตัน” มากนั้นเอง

“แนน อมิตตา ชินสำเร็จ” กับวีรกรรมโกหกเหล่าพระเอกและตัวประกอบชายหลายสิบคนจนอลหม่านเพราะท้องไม่มีพ่อ! ซึ่งเธอเคยออกมายอมรับแบบน้ำตาว่า ตนท้อง3เดือน แต่ไม่ขอเปิดเผยพ่อของลูกในท้องคือใคร! เพราะเธอยังแคร์ความรู้สึกของฝ่ายชาย ทำให้เธอยังไม่ยอมเปิดปากแฉอดีตคนรักแบบหมดเปลือก ทว่าก็โดนเล็งว่า “ต่อ เรืองฤทธิ์” คือพ่อเด็ก  แถมก่อนหน้านั้นเธอได้ออกมาแฉบรรดาชายหนุ่มในวงการบันเทิง ที่เธอเคยแอบคบมาแล้ว ในพ็อกเก็ตบุ๊ค “ต้องลองรัก..อีกสักกี่ครั้ง” ซึ่งนับว่าเป็นครั้งแรกของวงการที่มีดาราหญิงกล้าออกมาเปิดเผยขนาดนี้ โดย“แนน อมิตตา” ได้เปิดเผยรายชื่อ ศิลปินดัง ที่เธอเคย “กิน” มาแล้วในวงการบันเทิงรวม 17 คน รวมไปถึงประเด็นอีกมากมายที่เธอกุเรื่องขึ้นมา จนถึงขนาดที่สื่อสั่งแบนเลยทีเดียว

 

อดีตนางงามข้ามคืน สำหรับ “จอย จตุพร แสงทอง” ที่ความจริงสาวสวยคนนี้จะได้รับการคัดเลือกให้เป็น รองอันดับ2 ของเวทีการประกวดมิสไทยแลนด์เวิลด์ในปี 2546 อย่างแน่นอน หากเธอไม่เคยผ่านการแต่งงาน มีลูกมีสามีมาแล้วพร้อมทั้งหลักฐานภาพถ่ายงานเลี้ยงวิวาห์ ที่กลายเป็นข่าวหราขึ้นมาทางหน้าหนังสือพิมพ์ซะก่อน ซึ่งเบื้องต้น “สาวจอย” ได้ให้สัมภาษณ์ปฏิเสธเสียงแข็ง กับข่าวที่เกิดขึ้นพร้อมจะพิสูจน์ตนเองว่าเรื่องดังกล่าวไม่ใช่ความจริง แต่ทว่าด้วยหลักฐานภาพถ่าย พยานบุคคลที่ต่างออกมายืนยันในการกระทำของเธอ จนกระทั่ง “สาวจอย” ได้ตัดสินใจจัดแถลงข่าวยอมรับความจริงว่าแต่งงานแล้ว

หลังจากมีข่าวลือซุบซิบออกมาทางหน้าหนังสือพิมพ์ที่ทำเอาฮือฮาที กับประเด็นตั้งท้องของ แหม่ม-คัทรียา แมคอินทอช  แต่ แหม่ม กลับออกมาชี้แจ้งกับสังคมว่าเธอดื่มยาบำรุง “เบนโล” เข้าไปจนทำให้ร่างกายดูอวบขึ้น และใจขณะนั้นก็มีเพื่อนๆ พี่ๆ ในวงการ อย่าง “แหม่ม สุริวิภา กุลตังวัฒนา” ก็ออกมาปกป้อง  แต่สุดท้าย แหม่ม ก็ออกมายอมรับว่าตั้งท้องกับแฟนหนุ่ม“สงกรานต์ กระจ่างเนตร์” เมื่อตอนอายุครรภ์ได้ 6 เดือน และยังบอกออกมาอย่างเต็มปากเต็มคำว่าที่ผ่านมาเธอไม่ได้พูดเท็จ โดยบอกว่าตนเพิ่งจะมารู้ตัวว่าตั้งท้องหลังจากไปพบแพทย์ก่อนหน้านี้เพียง 1 วัน และหลังจากที่แถลงข่าวเสร็จ แหม่ม ก็บินไปอเมริกา กับ เยลหลี ทันที หลังจากนั้น 3 เดือน ต่อมา “แหม่ม”  ก็คลอดลูกชายคนแรก“น้องแมค สิริ”ที่อเมริกา

เจ้าของฉายา “จอมลวงโลก” คงหนี้ไม่พ้น “นาธาน โอร์มาน”อดีตดานักร้องดัง ที่มีผลงานอัลบั้มเพลงกับค่าดังย่านลาดพร้าว  2 ชุดคือ “Nathan” และ “สิ่งที่เรียกว่าหัวใจ” ที่เรียกได้ว่าเป็นดาราจอมลวงโลกระดับตำนานอย่างแท้จริง  ที่หลายๆเหตุการณ์สร้างความฉงนสงสัยให้กับคนไทยทั้งประเทศ จนไม่รู้เรื่องไหนคือเรื่องจริง เรื่องไหนกุเรื่องขึ้นมากันแน่!

แอนนี่ บรู๊ค” ดาราสาวลูกครึ่งไทย-สวิสเซอร์แลนด์ ที่มีชื่อเสียงจากบท “เชอรี่ แอน” หลังจากเป็นข่าวใหญ่เมื่อครั้งที่เธออกมาบอกกับสังคมว่าเธอได้ท้องลูกชาย ที่ชื่อ “น้องฑีฆายุ” กับนักร้องและนักแสดงหนุ่มค่ายอาร์เอส “ฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ “ ที่กำลังโด่งดังมากในช่วงนั้น ทำให้”หนุ่มฟิล์ม” ต้องห่างหายจากวงการบันเทิงอย่างหลีกเหลี่ยงไม่ได้ ท่ามกลางความสงสัยมากมายสำหรับแฟนคลับและคนทั้งประเทศ สุดท้ายสังคมก็ทราบจากปากเธอว่า เธอไม่ได้ท้องกับ“หนุ่มฟิล์ม” เพราะได้ทำการตรวจ DNA และผลก็ออกมาอย่างชัดเจน จึงทำให้หลายคนต่างก็วิพากษ์วิจารณ์เธอไปต่างๆนาๆ

TV Pool OnlineTV Pool Online