เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ต้องบอกเลยว่าหลังจากที่ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ(ตร.)ลงนามคำสั่งตร.ที่ 82/2562 เรื่องการแต่งตั้งข้าราชการตำรวจ ลงวันที่ 18 กุมภาพันธ์ ใจความว่า อาศัยอำนาจตามกฎหมายที่เกี่ยวข้อง เรื่องหลักเกณฑ์การแต่งตั้งและโยกย้ายข้าราชการตำรวจตามหลักอาวุโส จึงแต่งตั้งให้ ร.ต.อ.สงกรานต์ เตชะณรงค์ รองสารวัตรฝ่ายอำนวยการ กองบังคับการปราบปราม ดำรงตำแหน่ง รองสารวัตรศูนย์ฝึกยุทธวิธีตำรวจ กองบังคับการฝึกอบรมตำรวจกลาง โดยให้ตัดโอนอัตราเงินเดือนตั้งจ่ายในตำแหน่งใหม่ตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม 2562

ทั้งนี้ก่อนหน้านี้มีคำสั่งให้ ร.ต.อ.สงกรานต์ ไปปฏิบัติราชการที่ศูนย์ฝึกดังกล่าว ซึ่งตั้งอยู่ที่ ต.หนองสาหร่าย อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา เป็นการชั่วคราว กระทั่ง ผบ.ตร.มีคำสั่งย้ายขาด ซึ่งเป็นการออกคำสั่งนอกสาระแต่งตั้งรองสารวัตร-ผู้บังคับหมู่วาระประจำปี

ขณะที่มีเสียงวิพากษ์วิจารณ์กว้างขวางว่าการย้ายครั้งนี้เป็นการย้ายให้ ร.ต.อ.สงกรานต์ ไปสังกัด ศูนย์ฝึกฯ ที่ปากช่อง ซึ่งอยู่ใกล้ โบนันซ่า ธุรกิจของ ร.ต.อ.สงกรานต์ ซึ่งที่ผ่านมาปรากฏภาพในโซเชียลมีเดียว่าเจ้าตัวปักหลักอยู่ที่โบนันซ่าปากช่องเป็นหลัก

ล่าสุดหนุ่ม สงกรานต์ ก็ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความผ่านทางอินสตราแกรมว่า มาฝึกงานครับผม ทำให้ชาวเน็ตเข้ามาให้กำลังใจหนุ่มสงกรานต์อย่างมากมาย

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online