“สงกรานต์” โพสต์ภาพที่ทำงานใหม่ หลังจากกรณีโดนสั่งย้าย !!

ต้องบอกเลยว่าหลังจากที่ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ(ตร.)ลงนามคำสั่งตร.ที่ 82/2562 เรื่องการแต่งตั้งข้าราชการตำรวจ ลงวันที่ 18 กุมภาพันธ์ ใจความว่า อาศัยอำนาจตามกฎหมายที่เกี่ยวข้อง เรื่องหลักเกณฑ์การแต่งตั้งและโยกย้ายข้าราชการตำรวจตามหลักอาวุโส จึงแต่งตั้งให้ ร.ต.อ.สงกรานต์ เตชะณรงค์ รองสารวัตรฝ่ายอำนวยการ กองบังคับการปราบปราม ดำรงตำแหน่ง รองสารวัตรศูนย์ฝึกยุทธวิธีตำรวจ กองบังคับการฝึกอบรมตำรวจกลาง โดยให้ตัดโอนอัตราเงินเดือนตั้งจ่ายในตำแหน่งใหม่ตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม 2562

ทั้งนี้ก่อนหน้านี้มีคำสั่งให้ ร.ต.อ.สงกรานต์ ไปปฏิบัติราชการที่ศูนย์ฝึกดังกล่าว ซึ่งตั้งอยู่ที่ ต.หนองสาหร่าย อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา เป็นการชั่วคราว กระทั่ง ผบ.ตร.มีคำสั่งย้ายขาด ซึ่งเป็นการออกคำสั่งนอกสาระแต่งตั้งรองสารวัตร-ผู้บังคับหมู่วาระประจำปี

ขณะที่มีเสียงวิพากษ์วิจารณ์กว้างขวางว่าการย้ายครั้งนี้เป็นการย้ายให้ ร.ต.อ.สงกรานต์ ไปสังกัด ศูนย์ฝึกฯ ที่ปากช่อง ซึ่งอยู่ใกล้ โบนันซ่า ธุรกิจของ ร.ต.อ.สงกรานต์ ซึ่งที่ผ่านมาปรากฏภาพในโซเชียลมีเดียว่าเจ้าตัวปักหลักอยู่ที่โบนันซ่าปากช่องเป็นหลัก

ล่าสุดหนุ่ม สงกรานต์ ก็ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความผ่านทางอินสตราแกรมว่า มาฝึกงานครับผม ทำให้ชาวเน็ตเข้ามาให้กำลังใจหนุ่มสงกรานต์อย่างมากมาย

“สงกรานต์”  โพสต์ภาพที่ทำงานใหม่ หลังจากกรณีโดนสั่งย้าย !! “สงกรานต์”  โพสต์ภาพที่ทำงานใหม่ หลังจากกรณีโดนสั่งย้าย !! “สงกรานต์”  โพสต์ภาพที่ทำงานใหม่ หลังจากกรณีโดนสั่งย้าย !! “สงกรานต์”  โพสต์ภาพที่ทำงานใหม่ หลังจากกรณีโดนสั่งย้าย !!
“สงกรานต์”  โพสต์ภาพที่ทำงานใหม่ หลังจากกรณีโดนสั่งย้าย !! “สงกรานต์”  โพสต์ภาพที่ทำงานใหม่ หลังจากกรณีโดนสั่งย้าย !! “สงกรานต์”  โพสต์ภาพที่ทำงานใหม่ หลังจากกรณีโดนสั่งย้าย !! “สงกรานต์”  โพสต์ภาพที่ทำงานใหม่ หลังจากกรณีโดนสั่งย้าย !! “สงกรานต์”  โพสต์ภาพที่ทำงานใหม่ หลังจากกรณีโดนสั่งย้าย !!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]