เพื่อนสนิทยัน เจ้าสาวไม่ได้ท้อง! เผยเหตุผลที่ ป๊อบ แต่ง ปลา คือ..แอบรักตั้งแต่สมัยเรียน

ต้องบอกเลยคะว่าถึงแม้จะกลายเป็นเรื่องเศร้ากับเรื่องความรัก 3 เศร้าของนักร้องหนุ่ม “ป๊อบ ปองกูล สืบซึ้ง” ที่แม้จะเพิ่งเข้าพิธีวิวาห์กับผู้หญิงที่ตกหลุมรักมาตั้งแต่สมัยเรียน แต่ก็ไม่มีความสุข เพราะถูกแฉว่าคบซ้อนผู้หญิงอีกคนนาม โบว์” มานานถึง 10 ปี

ล่าสุดเฟซบุ๊กเพื่อนสนิทนาม แบงค์” ได้ออกมาเผยเส้นทางรักระหว่างป๊อบและปลาเมื่อ 20 กว่าปีที่ผ่านมา ป๊อบเฝ้ารอเจ้าสาวเสมอเคยแต่งเพลงรักให้ ยืนยันเจ้าสาวไม่ได้ตั้งครรภ์

“หลายๆ คนคงอยากจะถามผมในเรื่องราวที่เกิดขึ้น และนี่คือสิ่งที่ผมอยากจะบอกให้ทุกคนได้รับรู้”
-ผมเป็นเพื่อนกับป๊อบตั้งแต่ ม.1 (พ.ศ.2536)
-ผมเป็นเพื่อนกับปลาตั้งแต่ ม.4 (พ.ศ.2539)
-ป๊อบบอกกับผมว่าตกหลุมรักปลาในปีเดียวกันนั้น
-ป๊อบคบกับปลาในฐานะเพื่อนจนถึงก่อนจบ ม.6 (พ.ศ.2541) จึงได้สารภาพรักกับปลา โดยคำตอบของปลาคือ “ถ้าเรียนจบมหาลัยแล้วป๊อบยังรักอยู่ จะรับไว้พิจารณา”
-ป๊อบกับปลาจึงแยกย้ายกันไปเรียนคนละมหาวิทยาลัย โดยที่ไม่ได้คบกันเป็นแฟน
-หลังจบป.ตรี ในขณะที่ปลาเลือกที่จะเรียนต่อป.โท ป๊อบได้เริ่มทำงานดนตรี และประกวดรายการ First Stage Show และได้ออกซิงเกิลมา1เพลง ป๊อบได้แต่งเพลงนั้นให้กับปลาเพราะคิดว่าสุดท้ายคงไม่น่าจะได้เป็นแฟนกันแล้ว ชื่อเพลงว่า “ยังเหมือนเดิม”
-พ.ศ.2549 ในช่วงที่ปลากำลังเรียนอยู่ที่ มช. ผมในฐานะเพื่อนสนิทจึงบอกป๊อบว่า “ไอ้ปลายังไม่มีแฟนนะ และตลอดเวลา10ปีที่ผ่านมา มันไม่เคยมีแฟนเลยแม้แต่คนเดียว มันอาจจะรอมึงอยู่ก็ได้” ป๊อบจึงได้กลับไปสานสัมพันธ์กับปลาอีกครั้ง และได้ตกลงเป็นแฟนกันในเวลาต่อมา
-ปลาเรียนจบป.โท และได้ทำงานเป็นอาจารย์ที่ ม.รังสิต และเรียนต่อ ป.เอก ที่ ม.มหิดล ตลอดช่วงเวลานั้น ป๊อบกับปลาคบกันเป็นแฟนเท่านั้นโดยไม่เคยเลิกกัน ไม่เคยแต่งงานหรือจดทะเบียนสมรสใดๆ และอยู่ในความรับรู้ของผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่าย แม้ป๊อบจะเคยขอปลาแต่งงานครั้งนึงแต่ปลาขอให้ป๊อบรอให้เรื่องเรียน ป.เอก ของตัวเองเรียบร้อยซะก่อน

-โดยนิสัยส่วนตัวแล้ว ปลาเป็นคนมองโลกในแง่ดี ไม่ซับซ้อน และไม่ชอบจับผิดใคร ตั้งใจทำงานมาก จึงทุ่มเทชีวิตให้กับการเรียนและการสอนหนังสือเท่านั้น เพื่อนๆทุกคนต่างรู้ในข้อนี้เป็นอย่างดี

-จนถึง พ.ศ.2561 หลังจากที่ปลาสอบงานวิจัยผ่าน ถือเป็นเวลาที่เหมาะสม ป๊อบจึงให้ผู้ใหญ่ไปสู่ขอ และเข้าสู่พิธีแต่งงานในวันที่ 23 ก.พ. 2562 ที่ผ่านมา โดยไม่ได้มีการตั้งครรภ์ใดๆ”

เพื่อนสนิทยัน เจ้าสาวไม่ได้ท้อง! เผยเหตุผลที่ ป๊อบ แต่ง ปลา คือ..แอบรักตั้งแต่สมัยเรียน เพื่อนสนิทยัน เจ้าสาวไม่ได้ท้อง! เผยเหตุผลที่ ป๊อบ แต่ง ปลา คือ..แอบรักตั้งแต่สมัยเรียน เพื่อนสนิทยัน เจ้าสาวไม่ได้ท้อง! เผยเหตุผลที่ ป๊อบ แต่ง ปลา คือ..แอบรักตั้งแต่สมัยเรียน เพื่อนสนิทยัน เจ้าสาวไม่ได้ท้อง! เผยเหตุผลที่ ป๊อบ แต่ง ปลา คือ..แอบรักตั้งแต่สมัยเรียน
เพื่อนสนิทยัน เจ้าสาวไม่ได้ท้อง! เผยเหตุผลที่ ป๊อบ แต่ง ปลา คือ..แอบรักตั้งแต่สมัยเรียน เพื่อนสนิทยัน เจ้าสาวไม่ได้ท้อง! เผยเหตุผลที่ ป๊อบ แต่ง ปลา คือ..แอบรักตั้งแต่สมัยเรียน เพื่อนสนิทยัน เจ้าสาวไม่ได้ท้อง! เผยเหตุผลที่ ป๊อบ แต่ง ปลา คือ..แอบรักตั้งแต่สมัยเรียน เพื่อนสนิทยัน เจ้าสาวไม่ได้ท้อง! เผยเหตุผลที่ ป๊อบ แต่ง ปลา คือ..แอบรักตั้งแต่สมัยเรียน เพื่อนสนิทยัน เจ้าสาวไม่ได้ท้อง! เผยเหตุผลที่ ป๊อบ แต่ง ปลา คือ..แอบรักตั้งแต่สมัยเรียน

แสดงความคิดเห็น