คอมเมนต์อิจฉา“ป๋อ” คนหลงเมีย 2019 อวดภาพ “เอ๋ พรทิพย์” สวยสะกดจิตจนอยากจีบอีกครั้ง

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ยิ่งนานวันก็ยิ่งทวีคูณความหวานขึ้นอย่างเรื่อยๆ สำหรับพระเอกรุ่นใหญ่ ป๋อ-ณัฐวุฒิ สกิดใจ เพราะนอกจากในอินสตาแกรมจะกดติดตามแค่ เอ๋ พรทิพย์ เพียงคนเดียวแล้ว ตนก็ยังหมั่นลงรูปหรือโพสต์ข้อความหาภรรยาสาวอยู่บ่อยๆ จนเกือบจะเป็นภาพชินตาของแฟนๆ ก็ว่าได้

แต่ครั้งนี้ ดูเหมือนว่า ป๋อ ณัฐวุฒิ จะหลงภรรยาขั้นหนัก โดยล่าสุดเจ้าตัวได้โพสต์ภาพของ เอ๋ พรทิพย์ ที่แต่งเต็มทั้งทรงผมและหน้าตา พร้อมส่งสายตามองจิกมาที่กล้อง สวยชนิดที่ว่าสะกดจิตคนดูได้ดีเลยทีเดียว งานนี้ทำเอาหนุ่มป๋อถึงกับต้องเขียนแคปชั่นแซวทันทีว่า “เกินไปนะเรา… มีแฟนยังอ่ะ พี่อยากจีบ”

ถึงแม้จะเพียงการเขียนหยอกกันสั้นๆ แต่ก็ทำเอาบรรดาคนที่อ่านเข้ามาคอมเมนต์อิจฉากันอย่างรัวๆ ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือภรรยาสาวคนสวย ที่ได้มาตอบกลับแบบหวั่นๆ ว่า “ชักจะกลัวพี่ล่ะนะ”

 

คอมเมนต์อิจฉา“ป๋อ” คนหลงเมีย 2019 อวดภาพ “เอ๋ พรทิพย์” สวยสะกดจิตจนอยากจีบอีกครั้ง คอมเมนต์อิจฉา“ป๋อ” คนหลงเมีย 2019 อวดภาพ “เอ๋ พรทิพย์” สวยสะกดจิตจนอยากจีบอีกครั้ง คอมเมนต์อิจฉา“ป๋อ” คนหลงเมีย 2019 อวดภาพ “เอ๋ พรทิพย์” สวยสะกดจิตจนอยากจีบอีกครั้ง คอมเมนต์อิจฉา“ป๋อ” คนหลงเมีย 2019 อวดภาพ “เอ๋ พรทิพย์” สวยสะกดจิตจนอยากจีบอีกครั้ง
คอมเมนต์อิจฉา“ป๋อ” คนหลงเมีย 2019 อวดภาพ “เอ๋ พรทิพย์” สวยสะกดจิตจนอยากจีบอีกครั้ง
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]