(ชมคลิป) ป๊อบ ปองกูล เปิดบ้าน! คนแห่ซูมกรอบรูปสาวตั้งโชว์ ดูชัดๆ “ปลา” หรือ “โบว์”

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

จากกรณีที่ ศิลปินหนุ่ม “ป๊อบ ปองกูล” สร้างเซอร์ไพรส์ด้วยการควง “ปลา” แฟนสาวนอกวงการเข้าพิธีวิวาห์เมื่อวันที่ 23 ก.พ.ที่ผ่านมา ที่จ.นครนายก กระทั่ง มีสาวอีกคนได้โพสต์ด้วยความช็อก ว่า ไม่ทราบมาก่อนเลยว่า ป๊อบ จะเข้าพิธีแต่งงาน ซึ่งสาวคนนี้ชื่อ “โบว์” ต่อมา ป๊อบ ปองกูล ได้โพสต์ข้อความชี้แจงความสัมพันธ์กับผู้หญิงที่ชื่อ โบว์ โดยยอมรับว่า คือผู้หญิงที่คบมาตลอดหลายปีที่ผ่านมา และเรียกได้ว่าเป็นแฟน แต่ได้ทำการคบซ้อนกับผู้หญิงอีกคน

ล่าสุดวันที่ 25 ก.พ.นี้ เวลา 16.15 น. หนุ่ม ป๊อบ ปองกูล จะจัดการแถลงข่าวเปิดใจถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น ก่อนถ่ายรายการสด The Voice ที่สตูดิโอ Star Hollywood

งานนี้ หลังจากการเกิดเรื่องราวร้อนแรงจนกลายเป็นทอล์กออฟเดอะทาวน์ กระทั่งอินสตาแกรม socialdara ได้มีการนำคลิปของรายการ “ที่นี่หมอชิต” เมื่อปี 2552 ซึ่งเป็นตอนที่ “ดู๋ สัญญา” พา “เป๊ก ผลิตโชค” เพื่อนซี้ ไปบ้าน ป๊อบ ปองกูล โดย เป๊ก แอบไปเห็นกรอบรูปสาวในบ้านของหนุ่มป๊อบ  ซึ่งมีช็อตกรอบรูปในบ้านที่เปิดโชว์ โดย หนุ่มป๊อบ บอกว่า “รูปแฟนสาว” ทำให้ชาวเน็ต แห่ซูมว่าสาวในรูปคือ “ปลา” หรือ “โบว์”

 

(ชมคลิป) ป๊อบ ปองกูล เปิดบ้าน! คนแห่ซูมกรอบรูปสาวตั้งโชว์ ดูชัดๆ “ปลา” หรือ “โบว์” (ชมคลิป) ป๊อบ ปองกูล เปิดบ้าน! คนแห่ซูมกรอบรูปสาวตั้งโชว์ ดูชัดๆ “ปลา” หรือ “โบว์” (ชมคลิป) ป๊อบ ปองกูล เปิดบ้าน! คนแห่ซูมกรอบรูปสาวตั้งโชว์ ดูชัดๆ “ปลา” หรือ “โบว์” (ชมคลิป) ป๊อบ ปองกูล เปิดบ้าน! คนแห่ซูมกรอบรูปสาวตั้งโชว์ ดูชัดๆ “ปลา” หรือ “โบว์”
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]