ฟิล์ม ธนภัทร โล่งใจ ไม่ใช่มือที่สาม บี น้ำทิพย์ เลิกแฟน

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

หลังจากที่นักแสดงสาว บี น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ ได้ออกมายอมรับว่า ยุติความสัมพันธ์กับแฟนหนุ่ม ไฮโซฮิม อิสริยะ เป็นอันปิดฉากความรัก 8 ปีลงไปเรียบร้อยแล้ว อีกทั้งยังยืนยัน ฟิล์ม ธนภัทร กาวิละ คู่จิ้นรุ่นน้อง ไม่ได้เป็นมือที่สามแน่นอน

ล่าสุด ฟิล์ม ธนภัทร ก็ได้เผยว่า รู้สึกโล่งใจมาก เพราะเชื่อว่าก่อนหน้านี้คนส่วนใหญ่ต่างคิดว่าตนเป็นมือที่สาม แต่แท้จริงแล้วไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้เลย พร้อมเผยสถานะที่ชัดเจน เป็นเพียงรุ่นพี่รุ่นน้องที่ร่วมงานกันเท่านั้นเอง

กระแสคู่จิ้นกับ บี น้ำทิพย์ ตอนนี้เป็นยังไงบ้าง ?
“ก็…เจอกันตามงานมากกว่าครับ แต่ไม่ค่อยได้มีเวลาได้เล่นกันเหมือนช่วงที่ถ่ายละคร”

ตั้งแต่วันที่ให้สัมภาษณ์เรื่องมือที่สาม เรากับพี่เขาได้พูดคุยกันบ้างหรือยัง ?
“ช่วงนี้เราไม่ค่อยได้เจอและก็ไม่ค่อยได้คุยกันเลยครับ อย่างที่ทุกคนเห็นคือเราทั้งคู่ก็ไม่ค่อยมีงานด้วยกันสักเท่าไหร่ แต่ถ้าเป็นการคอมเมนต์แซวกันในอินสตาแกรม อันนี้ก็ยังมีเหมือนเดิม”

เรารู้สึกโล่งไหมที่ได้ออกมาเคลียร์ชัดเจนว่าเราไม่ได้เป็นมือที่สาม ?
“ตอบตรงๆ ครับว่าโล่ง เพราะผมก็รู้สึกว่าคนส่วนใหญ่ก็คิดไปทางนั้นเหมือนกัน (ยิ้ม) แต่ในเมื่อผมมีโอกาสพูดความจริงแล้ว มันก็รู้สึกดี เนื่องจากมันทำให้คนที่ตามข่าวเขาได้เข้าใจความจริงมากขึ้น”

สถานะหัวใจของเราตอนนี้เป็นยังไงบ้าง มีเจ้าของหัวใจแล้วหรือยัง ?
“ไม่มีนะครับ ไม่มี ผมยังโสด (ยิ้ม) แต่ถามว่ามีคนที่เข้ามาคุยไหม แน่นอนครับว่ามันก็ต้องมีคนคุยบ้าง เพราะถ้าผมตอบว่าไม่มี มันก็จะดูเป็นการโกหกเกินไป แต่ว่าสุดท้ายแล้วการที่ผมทำงานขนาดนี้ ผมคงยังไม่พร้อมที่จะจริงจังกับใครหรอก คือหากเราคิดจะรับใครสักคนเข้ามาในชีวิต เราก็ควรที่จะต้องมีเวลาให้เขาด้วย”

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]