โบว์ โพสต์หลัง ป๊อบ แถลง กลับมาอยู่ในโลกความจริงที่ไม่มีทางรับได้ ไม่รู้จะกลับมายิ้มได้อีกเมื่อไหร่

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ต้องบอกเลยคะว่าหลังจากที่ “ป๊อบ ปองกูล สืบซึ้ง” ได้ตั้งโต๊ะเคลียร์ดรามาคบซ้อน เจ้าตัวยอมรับจบรัก “โบว์” แต่ง “ปลา” เพราะไม่อยากสูญเสีย เผยไม่บอกความจริงเพราะขี้ขลาดเกินไป และห่วงฝ่ายหญิงจะรับไม่ไหว แต่ก็ดีใจที่โบว์เข้มแข็งกว่าที่คิด

ล่าสุดเฟซบุ๊กของ “สาวโบว์” ได้แชร์ข้อความครอบครัวที่ผิดหวังในตัวป๊อบที่หลอกโบว์ แม่น้ำตาคลอ พี่สาวเหมือนโดนบีบหัวใจ จุกกันไปหมด โดยเจ้าตัวเผยว่าทุกวันนี้ต้องเข้มแข็งเพื่อคนเหล่านี้ แม้ในใจเจ็บปวดเหลือเกิน

“จริงๆ โบว์ไม่ใช่คนเข้มแข็งใดๆ เลย แต่โบว์จำเป็นต้องทำเพื่อคนเหล่านี้ ทั้งที่ข้างในเจ็บปวดและอ่อนแอเหลือเกิน มันไม่มีทางรับได้ง่ายๆ กับสิ่งที่เกิดขึ้น มันยังร้องไห้อยู่ตลอด แล้วก็ไม่รู้จริงๆ ว่าจะผ่านมันไปยังไง”

“หลังจากนี้โบว์รู้แค่ว่าโบว์ต้องรักษาหัวใจของตัวเองและมีชีวิตต่อไปให้ได้ แม้ยังไม่รู้ว่าจะกลับไปยิ้มแบบเดิมได้อีกเมื่อไหร่แต่ขอให้เชื่อใจว่าโบว์ได้กลับมาอยู่ในโลกของโบว์เองแล้ว โลกที่มีแต่ความจริง ขอบคุณทุกกำลังใจจากทุกคนที่มอบให้ ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงแม้ว่าบางคนเราจะไม่เคยรู้จักกันเลย แต่อยากให้รู้ว่ามันมีค่ากับโบว์ในตอนนี้จริงๆ”

โบว์ โพสต์หลัง ป๊อบ แถลง กลับมาอยู่ในโลกความจริงที่ไม่มีทางรับได้ ไม่รู้จะกลับมายิ้มได้อีกเมื่อไหร่ โบว์ โพสต์หลัง ป๊อบ แถลง กลับมาอยู่ในโลกความจริงที่ไม่มีทางรับได้ ไม่รู้จะกลับมายิ้มได้อีกเมื่อไหร่ โบว์ โพสต์หลัง ป๊อบ แถลง กลับมาอยู่ในโลกความจริงที่ไม่มีทางรับได้ ไม่รู้จะกลับมายิ้มได้อีกเมื่อไหร่ โบว์ โพสต์หลัง ป๊อบ แถลง กลับมาอยู่ในโลกความจริงที่ไม่มีทางรับได้ ไม่รู้จะกลับมายิ้มได้อีกเมื่อไหร่
โบว์ โพสต์หลัง ป๊อบ แถลง กลับมาอยู่ในโลกความจริงที่ไม่มีทางรับได้ ไม่รู้จะกลับมายิ้มได้อีกเมื่อไหร่ โบว์ โพสต์หลัง ป๊อบ แถลง กลับมาอยู่ในโลกความจริงที่ไม่มีทางรับได้ ไม่รู้จะกลับมายิ้มได้อีกเมื่อไหร่ โบว์ โพสต์หลัง ป๊อบ แถลง กลับมาอยู่ในโลกความจริงที่ไม่มีทางรับได้ ไม่รู้จะกลับมายิ้มได้อีกเมื่อไหร่ โบว์ โพสต์หลัง ป๊อบ แถลง กลับมาอยู่ในโลกความจริงที่ไม่มีทางรับได้ ไม่รู้จะกลับมายิ้มได้อีกเมื่อไหร่ โบว์ โพสต์หลัง ป๊อบ แถลง กลับมาอยู่ในโลกความจริงที่ไม่มีทางรับได้ ไม่รู้จะกลับมายิ้มได้อีกเมื่อไหร่ โบว์ โพสต์หลัง ป๊อบ แถลง กลับมาอยู่ในโลกความจริงที่ไม่มีทางรับได้ ไม่รู้จะกลับมายิ้มได้อีกเมื่อไหร่
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]