เผย 9 เรื่องจริง “อาจารย์ปลา” ภรรยา “ป๊อบ ปองกูล”

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

จากที่เป็นประเด็นร้อน ท๊อคออฟเดอะทาวน์ ที่นักร้องหนุ่ม ป๊อบ ปองกูล ได้ออกมายอมรับว่าตนเองนั้นคบซ้อนกับสาวที่ชื่อโบว์ เป็นเวลานาน 10 ปี โดยที่ภรรยาอย่าง อาจารย์ปลา ไม่เคยรู้มาก่อน เรียกได้ว่าทำเอาเซอร์ไพรส์ในวันแต่งงานสุดๆ สำหรับวันนี้ทางเราจะพาไปส่อง 9 เรื่องจริงอาจารย์ปลา เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งบุคคลที่ไม่ธรรมดาจริงๆ ทั้งสวยและเก่ง ลองไปชมกันดู

สำหรับสาว ปลา “วราสินี บุญประเสริฐ” เจ้าสาวหมาดๆ ของหนุ่มป๊อบ ปัจจุบันอายุ 38 ปี ดีกรีไม่ธรรมดา โดยเธอจบการศึกษา จากมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และมหาวิทยาลัยนเรศวร ปัจจุบันทำงานเป็นอาจารย์ ที่คณะกายภาพบำบัดและเวชศาสตร์การกีฬา ที่มหาวิทยาลัยรังสิต โดยตอนนี้เธอกำลังศึกษาระดับปริญญาเอก ที่มหาวิทยาลัยมหิดล ด้วย

โดยทั้งคุณปลา และนักร้องหนุ่มเสียงดี อย่างหนุ่มป๊อบ ปองกูลนั้น ทั้งคู่เริ่มต้นจากการเป็นเพื่อนกันมาก่อน โดยทั้งคู่มาสนิมสนมกันและรู้จักกันในตอนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ก่อนที่ความรู้สึกจะแปรเปลี่ยนจากเพื่อนรัก เป็นรักเพื่อนในที่สุด


โดยหนุ่มป๊อบ ปองกูลนั้น มีความรู้สึกที่เปลี่ยนไปจากเพื่อนก่อนคุณปลา และเคยสารภาพรักและขอคุณปลาเลื่อนสถานะมาตั้งแต่จบระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 แต่ตอนนั้นคุณปลากำลังโฟกัสอย่างมากในเรื่องของการศึกษา จึงยื่นข้อเสนอให้หนุ่มป๊อบว่าถ้ารักเธอจริงต้องรอได้ แล้วเธอเรียนค่อยว่ากันอีกที

หลังจากที่ทั้งคู่นั้น ต่างแยกย้ายกันไปทำหน้าที่ขอการเป็นนักศึกษาในรั้วมหาวิทยาลัยเพื่อปูทางไปสู่อนาคตของตนเอง และในช่วงเวลานี้เองนั้น หนุ่มป๊อบก็ได้เข้ามาในวงการเพลง และทำให้เขาได้แต่งเพลงชื่อว่า ยังเหมือนเดิม ให้คุณปลาผู้หญิงที่เขารอมาตลอด


เมื่อทั้งคู่ได้กลับมาพบกันอีกครั้งหลังจากเรียนจบระดับปริญญาตรี หนุ่มป๊อบจึงขอคุณปลาเป็นแฟนอีกครั้งหนึ่ง และในครั้งนี้ทั้งคู่ก็ได้คบกัน และในระยะเวลาทั้งหมดหนุ่มป๊อบรักคุณปลาโดยไม่ได้เป็นอะไรกันมา 10 ปี และได้เลื่อนสถานะมาคบกัน จนถึงปัจจุบัน 14 ปี ฉะนั้นความรักของหนุ่มป๊อบที่มีต่อคุณปลา ทั้งหมด 24 ปี

และก็มีเรื่องฮืออาขึ้นมาเมื่อมีข่าวออกมาว่าหนุ่มป๊อบนั้นคบซ้อนเธอกับผู้หญิงอีกหนึ่งคน และหลายๆคนก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า หนุ่มป๊อบกับคุณปลานั้น คบหาดูใจกันมาตลอด 14 ปี โดยที่ทั้งคู่ไม่เคยมีปัญหากัน และทั้งคู่ไม่เคยเลิกกันเลย


และใน วันเสาร์ 23 กุมภาพันธ์ 2562 คุณปลาและหนุ่มป๊อบ ปองกูล ก็ได้เข้าสู่ประตูวิวาห์กัน ที่ วังยาว ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท จังหวัดนครนายก ท่ามกลางความยินดีของญาติและเพื่อนสนิทของทั้งสองคน แต่เพราะการวิวาห์ในครั้งนี้นี่เอง เป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้หลายๆคนยัง งง กับความสัมพันธ์เรื่องราวความรักของหนุ่มป๊อบ จนหนุ่มป๊อบออกมาโพสว่าเขานั้น “คบซ้อน”

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]