‘จอนจิน’ เตรียมบุกไทยกับแฟนมีทเดี่ยวครั้งแรก
       ใครเป็น “ชินฮวาชางโจ” เตรียมเสียงกรี๊ดไว้ให้พร้อมด่วน เพราะ “หนุ่มชอนจิน” หนึ่งในสมาชิกวงระดับตำนานบอย แบนด์ชื่อดังของเกาหลีอย่าง “ชินฮวา” กำลังจะมาสร้างความ ฟินให้กับแฟนๆ ในงาน “JunJin Thailand Fan Meeting 2014” แล้วค่ะ โดยงานนี้จะมีในวันเสาร์ที่ 7 มิถุนายนนี้ ณ โรงละคร “เดอะ สเตจ แอท เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์” เวลา 15.00 น. บัตรราคา 5,000/4,000/3,000 และ 2,000 บาท จำ หน่ายบัตรแล้วตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม ติดตามรายละเอียดได้ทาง www.facebook.com/AgalicoMove รับรองว่างานนี้รับประกันคุณ ภาพ แฟนๆ ได้ฟินแน่นอน แถมยังมีเซอร์ไพรส์รออีกเพียบด้วยจ้ะ
   ‘เจ็ต ลี’ โดนกล่าวหายักยอกเงินการกุศล
        โดนกล่าวหาว่ายักยอกเงินขององค์กรการกุศล “One Foundation” ที่ตัวเองก่อตั้งซะแล้วสำหรับ “เจ็ต ลี” เมื่อชาวเน็ตจีนได้จับผิดว่าองค์กรของ “เจ็ต ลี” นั้นได้รับเงินบริจาคถึง 385 ล้านหยวน จากการช่วยเหลือในเหตุการณ์แผ่นดินไหวในหยาอัน แต่กลับมีการนำเงินไปใช้จ่ายเพียง 47 ล้านหยวนเท่านั้น ซึ่งเจ้าตัวก็ได้พูดทีเล่นทีจริงว่าเขาก็อยากจะทำแบบนั้นเหมือนกัน แต่ก็ไม่ได้มีอำนาจถึงขนาดที่จะเบิกเงินก้อนโตแบบนั้นออกมาได้ เข้าใจกันด้วยนะคร้า
   คอนเฟิร์ม! ‘วิคตอเรีย’ เข้าร่วมวาไรตี้จีน
      เป็นอีกหนึ่งสาวที่ฮอตมั่กมากในประเทศจีน ซึ่งล่าสุด “สาววิคตอเรีย” แห่งวง “f(x)” ก็ได้รับการติดต่อให้เข้าร่วมรายการ “Grandpas Over Flowers” เวอร์ชั่นจีน และเจ้าตัวก็คอนเฟิร์มรับแล้วเรียบร้อย โดย “วิคตอเรีย” จะรับหน้าที่เดียวกับ “สาวซันนี่-SNSD” ที่เคยเข้าร่วมรายการนี้ในเวอร์ชั่นของไต้หวันเมื่อเดือนกันยายนปีที่แล้ว ซึ่งการเข้าร่วมรายการของ “วิคตอเรีย” นั้นก็จะเริ่มตั้งแต่เดือนพฤษภาคมนี้ ใครเป็น FC ก็อย่าลืมติดตามกันนะคร้า
   ‘แบคฮยอน’ เตรียมลุยละครเพลง ‘Singing in the Rain’
        ตกปากรับคำเข้าร่วมแสดงละครมิวสิคัลแล้วค่ะ สำหรับ “หนุ่มแบค   ฮยอน” สมาชิกวง “EXO” ซึ่งถือเป็นการแสดงละครเพลงครั้งแรก      ของเขา กับเรื่อง “Singing in the Rain” โดยละครเวทีเรื่องนี้ก็ได้   อ้างอิงมาจากภาพยนตร์ของอเมริกาในชื่อเรื่องเดียวกันที่ออก    ฉายเมื่อปี 1952 และเป็นละครเพลงเรื่องแรกที่ผลิตโดย “SM C&C” ซึ่ง “หนุ่มแบคฮยอน” จะรับบทเป็น “ดอน ล็อควูด” ตัวละครหลักที่กลายเป็นคนดังในชั่วข้ามคืน และตก      หลุมรักกับนักแสดงสาวโนเนมที่มีชื่อว่า “เคธี” โดยจะแสดงร่วมกับ “คยูฮยอน-SJ” และ “เจย์-Trax” ซึ่งละคร     เพลงดัง กล่าวจะเริ่มแสดงตั้งแต่วันที่ 5 มิ.ย. – 3 ส.ค.        นี้ ที่ “Chungmu Art Hall’s Grand Theater” กรุง โซลค่ะ
ASIAN HIGHLIGHT ASIAN HIGHLIGHT ASIAN HIGHLIGHT ASIAN HIGHLIGHT

แสดงความคิดเห็น