เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

มีโชคถูกหวยบ่อยล่าสุดเจอเรื่องชวนขนลุก – เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ หรือ อิม อชิตะ โพสต์ไอจี เผยเรื่องราวว่า “เรื่องราวนี้เกิดเมื่อตอนไอจีเก่าเฟี้ยว์ฟ้าวหาย เราจึงย้อนเรื่อง เล่าสู่กันฟัง^^ด้วยตอนเป็นเด็กเราไม่ค่อยตั้งใจเรียน..เน้นแต่กิจกรรม^^ ทำให้เราไม่ค่อยรู้เรื่องประวัติศาสตร์

ต้นเดือนธค.ที่ผ่านมา นิมิตฝัน ผู้หญิงคนหนึ่งที่ดูใจดีสวยขี้เล่นนิดๆ มาบอกเราว่า..ให้ไปที่..#ลพบุรี… #จะมีนารายณ์2องค์ ***เราก็ไม่เข้าใจจึงตัดสินใจขับรถพร้อมครอบครัวโดยมามี้เป็นคนนำทางเพราะท่านมีญาณ***……มาตามที่ผู้หญิงนั้นได้บอกในนิมิต .. เผื่อมาดูว่าคืออะไร ***เราจึงได้คำตอบคำตอบความเป็นจริง**** #####เราดีใจตกใจเข้าใจ ท่านมีจริงหรือนี่

เราอึ้ง!!!!….เราได้เดินทางได้เห็นได้พบได้สักการะ ตามที่นิมิตฝัน และเข้าใจแล้ว องค์ที่1 คือ #สมเด็จพระนารายณ์ องค์ที่2 คือ #เทพพระนารายณ์ เรามองท่านนานและนาน.. ……………สุขใจ และ ขอบคุณที่ทำให้หนูได้รู้เรื่องราวทั้ง2องค์ **และ..ขอบคุณเทพเทวดาผู้หญิง*** ต่อจากนั้นตลอดเดือนธค.,มค._______

อยู่ดีๆเราก็ได้งาน ที่จังหวัดนี้ ต้องมาทำงาน..#จังหวัดลพบุรี ที่ต้องให้เราเดินทางมาจังหวัดนี้ 2-3เดือน :::ทำให้เราได้ทำงานด้วยและว่างวันไหนเราก็แวะเดินทางไปปฏิบัติธรรมที่นั้นๆด้วย ___#เป็นการเดินทางที่ทำงานและเดินทางสะสมบุญ

ทั้งหมดที่เรามาเล่าบอกนี้ เราจะมาบอกว่า..ทุกๆอย่างที่สัมผัส #ทำให้ #เฟี้ยว์ฟ้าว ได้รู้ว่าในโลกนี้ #สิ่งศักดิ์สิทธิ์มีจริง!!! จงสะสมบุญเหมือนสะสมเงิน เพราะบุญนี้ กรรมนี้ มีจริง!!! ทำจิตให้ไม่อิจฉา ต่อผู้อื่น แบ่งปันกำลังใจและความสุขต่อผู้อื่น สร้างความดี อภัยง่าย ลดทิฐิ หมั่นสวดมนตร์ แผ่เมตตากุศลต่อเพื่อนมนุษย์ ^^เท่านี้ จะทำสิ่งใดสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง ด้วยคุณงามความดี เพราะเทพเทวดาสิ่งศักดิ์สิทธิ์#มีทั่วสากลโลก #มีทุกๆที่ #อนุโมทนาบุญเรื่องราวนี้”ก่อน เฟี้ยว์ฟ้าว จะโพสต์ ภาพข้อความ พร้อมแคปชั่นล่าสุดว่า “ปลายเดือนมกราคม หลังจากที่เฟี้ยว์ฟ้าว ต้องถ่ายรายการ จ.ลพบุรี …#ได้ไปถ่ายสถานที่หนึ่งซึ่งเป็นโครงกระดูกที่ขุดพบในสมัยทรารวดี …ได้เจอผู้ใหญ่บ้านและชาวบ้านที่นั้น …เราได้ถ่ายทำรายการไปเรื่อยๆ และ พอเดินข้างโครงกระดูกเราก็รู้สึกอะไรบางอย่าง “”จึงได้ถามผู้ใหญ่ว่า พี่ๆคะโครงนี้เป็นผู้หญิง ใช่ไหมคะพี่เค้าก็บอกว่าใช่ แล้วอิมรู้ได้ยังไง

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online