กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ เผยฟัง ป๊อบ ปองกูล พูดรับผิดน้ำตายังซึม

ถูกเข้าใจผิดว่าเป็นนักร้องเสียงโรแมนติก ป๊อบ ปองกูล สืบซึ้ง ที่กำลังตกเป็นประเด็นเรื่องคบซ้อน สำหรับแรปเปอร์รุ่นใหญ่ กอล์ฟ ณัฐวุฒิ ศรีหมอก หรือ กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ จนภายหลังอีกฝ่ายต้องออกมาโพสต์ข้อความขอโทษผ่านทวิตเตอร์ที่ทำให้ครอบครัวของศิลปินรุ่นน้องต้องเดือดร้อน ทั้งๆ ที่ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องด้วย

โดยล่าสุดทางด้านของ กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงประเด็นดังกล่าว ซึ่งเจ้าตัวยอมรับว่า ตกใจอยู่เหมือนกันที่คนแยกไม่ออกว่าใครเป็นใคร แต่ก็ขอให้กำลังใจศิลปินรุ่นพี่และหวังว่าสังคมจะให้โอกาสอีกครั้ง ส่วนเรื่องที่มีคนโยงไปถึงครอบครัว โดยเฉพาะลูกสาว น้องชูใจ ไม่ได้ถือโทษใครทั้งนั้น เพราะถือว่าเป็นความผิดของครอบครัวตนเอง ที่นำชีวิตส่วนตัวของลูก เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในโลกโซเชียล

 

 

มีเรื่องอะไรบ้างที่เรารู้สึกว่าไม่โอเค ?

“จริงๆ ภรรยาก็รู้สึกไม่ขำทุกอันที่โดนด่านะครับ เพราะมีเรื่องลูกสาวด้วย แต่โดยส่วนตัวผมกับพี่ป๊อบเราก็สนิทสนมกัน ดังนั้นผมขอเป็นกำลังใจให้พี่เขาดีกว่า ผมไม่ได้ติดใจอะไรเลย คือถ้าเป็นลำพังตัวเราเอง เราก็คงไม่รู้สึกอะไร แต่พอภรรยาบอกว่าขอให้ช่วยออกมาพูดอะไรหน่อย ผมก็โอเค”

พี่ป๊อบไปเขาก็โพสต์ทวิตเตอร์ขอโทษครอบครัวเราด้วยเหมือนกัน ?

“ตอนดูแกแถลงข่าวผมก็น้ำตาซึมพร้อมๆ กับแกนะ คือไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นสำหรับผมแกเป็นพี่ที่ดีจริงๆ ตอนมีงานการกุศล หรือมีงานอะไรให้ช่วยเหลือแกก็มาร่วมตลอด ผมรู้ว่ามันเป็นคนละเรื่องกัน แต่ว่าได้โปรดให้โอกาสแกครับ ได้โปรด”

อยากบอกอะไรกับชาวโซเชียลบ้างไหม ?

“ก็หวังว่าทุกอย่างจะดีในเร็ววันนี้ หวังว่าทุกคนจะให้โอกาสแกกลับมาทำงาน เพราะก่อนจะมีเรื่องเรายังคุยกันอยู่เลยว่าจะทำเพลงด้วยกัน ผมก็พูดขำๆ ว่าคนแซวว่าเราเหมือนกันเรามาทำเพลงกันสักเพลงไหม แต่มันมีเรื่องซะก่อนก็เลยต้องชะลอไป ถ้าพี่ป๊อบดูอยู่ผมอยากจะบอกว่าพี่ยังเป็นพี่ที่ผมเคารพนับถือ และก็ไม่เคยรู้สึกไม่ดีอะไรในเรื่องที่เกิดขึ้นเลย ผมเป็นอีกหนึ่งกำลังใจ และก็รอทำงานกับพี่นะ”

ตอนนี้เรามองเรื่องของโซเชียลอย่างไรบ้าง ?

“อะไรที่มันอยู่ในโซเชียลมันจะอยู่ตลอดไป คือถ้ามันเป็นส้วม มันก็เป็นส้วมที่ไม่มีกระดาษชำระ ไม่มีสายฉีด ดังนั้นถ้าเราทิ้งของเสียไว้ มันก็จะอยู่กับเราตลอดไป เราเลือกทิ้งไว้แต่สิ่งดีๆ แล้วกันครับ”

 

แสดงความคิดเห็น