“เอ วราวุธ” เตรียมฟ้องหมิ่นประมาท วอนลบคอมเมนต์ ภายใน 48 ชั่วโมง

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

จากกรณีการถูกวิพากษ์วิจารณ์ว่ารายการ ลูกทุ่งไอดอล ดังกล่าวเลียนแบบรายการของประเทศเกาหลีใต้ ล่าสุดบอสใหญ่ เอ วราวุธ ก็ออกมาแถลงข่าว ซึ้งเผยว่า รายการตนไม่ได้เลียนแบบรายการ Produce 101 มาแน่นอน

” เพียงแต่ว่าจุดมุ่งหมายของรายการ ที่ต้องการหาไอดอลและจำนวนผู้เข้าแข่งขันที่มีตัวเลขใกล้กัน จุดนี้จึงทำให้ใครหลาย ๆ คนอาจเกิดความเข้าใจผิดได้”

“แต่เราไม่ได้ละเมิดหรือ Copy รายการทางฝั่งเกาหลีมาอย่างแน่นอน”

” รูปแบบรายการ ลูกทุ่งไอดอล เราเป็นผู้ออกแบบขึ้นมา ไม่ได้บิดมาจากรายการใด”

ดังนั้นในการปกป้องศักดิ์ศรีของตน และชื่อเสียงของบริษัท รวมถึงทีมงานในส่วนต่างๆ หลังจากนี้ถ้ายังมีการกล่าวหาเอ่ยชื่อถึง บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ และ รายการลูกทุ่งไอดอล ว่าละเมิดลิขสิทธิ์ ก็อปปี้ ลอกเลียนแบบ ไม่ว่าช่องทางใดก็ตาม ตนก็จะขอปกป้องสิทธิ์ของบริษัทเช่นกัน

” ถ้าใครยังกล่าวหาอยู่ ผมขออนุญาตดำเนินการฟ้องหมิ่นประมาท”

” ผมก็ให้เวลาน้องๆที่เคยคอมเมนท์ในพื้นที่โซเชียลส่วนตัวของผม รวมถึงช่องทางต่างๆในรายการหรือบริษัท ขอรบกวนให้ช่วยมาลบคอมเมนท์ ภายใน 48 ชั่วโมง ด้วยนะครับ”

” ถ้าหลังจากนี้ยังมีข้อความใด หมิ่นประมาท ผมจะขอดำเนินคดีตามกฎหมายนะครับ (ยิ้ม)”

 

“เอ วราวุธ” เตรียมฟ้องหมิ่นประมาท วอนลบคอมเมนต์ ภายใน 48 ชั่วโมง “เอ วราวุธ” เตรียมฟ้องหมิ่นประมาท วอนลบคอมเมนต์ ภายใน 48 ชั่วโมง “เอ วราวุธ” เตรียมฟ้องหมิ่นประมาท วอนลบคอมเมนต์ ภายใน 48 ชั่วโมง “เอ วราวุธ” เตรียมฟ้องหมิ่นประมาท วอนลบคอมเมนต์ ภายใน 48 ชั่วโมง
“เอ วราวุธ” เตรียมฟ้องหมิ่นประมาท วอนลบคอมเมนต์ ภายใน 48 ชั่วโมง “เอ วราวุธ” เตรียมฟ้องหมิ่นประมาท วอนลบคอมเมนต์ ภายใน 48 ชั่วโมง
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]