เปิดตัวแล้ว ! “เก้า สุภัสสรา” เผยคบ “เชา ชวลิต” หนุ่มกล้ามล่ำ เจ้าของดอกไม้วันวาเลนไทน์

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน
เรียกได้ว่าหลังจากที่เป็นสาวโสดสักพักใหญ่ก็ดูเหมือนว่าตอนนี้หัวใจของนักแสดงสาว เก้า สุภัสสรา จะกลับมาเป็นสีชมพูอีกครั้งแล้ว หลังเจ้าตัวออกมาโพสต์ภาพช่อดอกไม้ที่ได้รับจากหนุ่มคนหนึ่งที่ได้ปิดหน้าไว้ จนคนอดสงสัยไม่ได้หนุ่มคนดังกล่าวจะใช่หวานใจคนใหม่ของ สาวเก้า ว่าเขาคือใคร
ล่าสุด สาวเก้า ก็ออกมายอมรับว่ากำลังมีความรักครั้งใหม่จริง ๆ ซึ่งหนุ่มที่ว่าก็คือ เชา ชวลิต นักแสดงจากละคร เลือดข้นคนจาง นั่นเอง โดยเจ้าตัวเผยว่า “สถานะหัวใจตอนนี้ก็โอเคเรื่อย ๆ ส่วนที่เห็นโพสต์รูปแล้วเห็นแค่แขนจนหลายคนบอกว่าเป็นปริศนา คือปริศนานี่ไม่รู้เลย แต่คนดูแล้วแบบรู้เลยว่าแขนของใคร แขนล่ำมากเลย พยายามซูมดูล่ำเหรออะไรแบบนี้”
เปิดตัวแล้ว ! “เก้า สุภัสสรา” เผยคบ “เชา ชวลิต” หนุ่มกล้ามล่ำ เจ้าของดอกไม้วันวาเลนไทน์ เปิดตัวแล้ว ! “เก้า สุภัสสรา” เผยคบ “เชา ชวลิต” หนุ่มกล้ามล่ำ เจ้าของดอกไม้วันวาเลนไทน์ เปิดตัวแล้ว ! “เก้า สุภัสสรา” เผยคบ “เชา ชวลิต” หนุ่มกล้ามล่ำ เจ้าของดอกไม้วันวาเลนไทน์ เปิดตัวแล้ว ! “เก้า สุภัสสรา” เผยคบ “เชา ชวลิต” หนุ่มกล้ามล่ำ เจ้าของดอกไม้วันวาเลนไทน์
เปิดตัวแล้ว ! “เก้า สุภัสสรา” เผยคบ “เชา ชวลิต” หนุ่มกล้ามล่ำ เจ้าของดอกไม้วันวาเลนไทน์ เปิดตัวแล้ว ! “เก้า สุภัสสรา” เผยคบ “เชา ชวลิต” หนุ่มกล้ามล่ำ เจ้าของดอกไม้วันวาเลนไทน์ เปิดตัวแล้ว ! “เก้า สุภัสสรา” เผยคบ “เชา ชวลิต” หนุ่มกล้ามล่ำ เจ้าของดอกไม้วันวาเลนไทน์ เปิดตัวแล้ว ! “เก้า สุภัสสรา” เผยคบ “เชา ชวลิต” หนุ่มกล้ามล่ำ เจ้าของดอกไม้วันวาเลนไทน์ เปิดตัวแล้ว ! “เก้า สุภัสสรา” เผยคบ “เชา ชวลิต” หนุ่มกล้ามล่ำ เจ้าของดอกไม้วันวาเลนไทน์
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]