เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เป็นคู่รักที่หวานมากๆ และมีเวลาว่างเมื่อไหร่เป็นต้องเกี่ยวก้อยไปสวีทเสมอ สำหรับคู่ของ มะหมี่-นภคปภา นาคประสิทธิ์ กับแฟนชาวต่างชาติ  ล่าสุดทั้งคู่จับมือกันไปเล่นสกีท่ามกลางความหนาวของอากาศที่ติดลบ และในทริปนี้เองความหนาวจึงกลายมาเป็นเรื่องเล่าที่อ่านแล้วชวนสะพรึงเป็นอย่างมาก

โดย มะหมี่ ได้บอกเล่าไว้ว่าตนเองเป็นคนแพ้อากาศหนาวหนักมาก “เรื่องเล่า ปากแตก หลังจากหน้าไหม้รักษากันไปหลายวัน ยังไม่ทันจะหายแสบ ก็มีเรื่อองเจ็บจี๊ดๆ ขึ้นมาอีก ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่าเป็นคนที่ถ้าอากาศร้อนเกิน 40 องศา ผื่นร้อนจะขึ้นตามตัว แต่ถ้าอาการหนาวติดลบ ผิวจะแตก ตามมือเท้าและปาก ส่วนตามตัวก็จะคัน คันเหลือเกินเกาแม่งทั้งคืน”

“ส่วน ปาก นี่ก็ไม่ต้องพูดถึงว่าทรมานขนาดไหนขอพูดให้เห็นภาพเลยนะ บางวันตื่นเช้าขึ้นมาด้วยความตกใจ เฮ้ย…เลือด…เลือดเลอะหมอนไม่ใช่เลือดหยดเป็นจุดๆ นะ แต่เป็นเลือดดวงใหญ่ๆ เหมือนเราเป็นเมนส์และเลอะที่นอน ตกใจคิดว่ากำเดาไหลขณะนอนหลับ รีบเอามือจับ สัมผัสหน้าทุกส่วนให้รู้ว่าเลือดออกตรงไหน รวมถึงหูกรูด้วย หรือว่าเรานอนดิ้นวะ ไม่ตลกนะคะมันคือเรื่องจริงเป็นคนนอนละเมอแบบที่ไม่รู้สึกตัวมาแล้วหลายรอบ ทุกครั้งเลยต้องล็อคทุกอย่างแน่นหนาก่อนนอน”

“ตัดสินใจรีบวิ่งไปที่กระจกสำรวจดูบาดแผลที่หน้าปรากฎว่ามีคราบเลือดติดที่ปาก นี่กรูไม่ได้ออกไปหากินตอนกลางคืนมาใช่มั้ย เล่าไปก็แทบไม่อยากจะเชื่อว่า อากาศหนาวในข่วงตอนกลางคืนทำให้ปากเราแตกได้ขนาดนี้ ไม่ใช่แค่ร่องปากนะคะ ข้างๆปากก็แยกออกจากกัน อ้าปากรับประทานอะไรไม่ได้เลย”