เมื่อ น้องปาลิน โดน หนิง ปณิตา ต่อว่าอย่างหนัก เรื่องใช้เงินฟุ่มเฟือย!!(ชมคลิป)

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ต้องบอกเลยคะว่าสำหรับ “น้องปรานปาลิน บุญยรัตกลิน” ลูกสาวของแม่ “เป้ย ปานวาด” หลังจากได้ลืมตาออกมาดูโลก ท่ามกลางความรักของครอบครัว และหลายคนที่บอกว่าตกหลุมรักน้องปราน ตั้งแต่แรกพบ เพราะความน่ารักน่าชังของนางฟ้าตัวน้อย จนทำให้มีพี่ป้าน้าอามากมายที่เอ็นดูนาง จึงมีของมาส่งเป็นของขวัญไม่เว้นแต่ละวัน

ล่าสุดมาดูเมื่อ “น้องปาลิน” โดนเพื่อนซี้ของคุณแม่อย่าง “หนิง ปณิตา” ดุแบบจริงจัง เหตุด้วยเป็นเด็กดีต้องขยันทำงาน งานนี้เลยโดนต่อว่าไปชุดใหญ่ น่ารักจริงๆเลยคะสำหรับ “น้องปาลิน” ถือว่ารับฟัง “ป้าหนิง” ทุกคำพูด จะน่ารักน่าเอ็นดูขนาดไหนมาดู?

เมื่อ น้องปาลิน โดน หนิง ปณิตา ต่อว่าอย่างหนัก เรื่องใช้เงินฟุ่มเฟือย!!(ชมคลิป) เมื่อ น้องปาลิน โดน หนิง ปณิตา ต่อว่าอย่างหนัก เรื่องใช้เงินฟุ่มเฟือย!!(ชมคลิป) เมื่อ น้องปาลิน โดน หนิง ปณิตา ต่อว่าอย่างหนัก เรื่องใช้เงินฟุ่มเฟือย!!(ชมคลิป) เมื่อ น้องปาลิน โดน หนิง ปณิตา ต่อว่าอย่างหนัก เรื่องใช้เงินฟุ่มเฟือย!!(ชมคลิป)
เมื่อ น้องปาลิน โดน หนิง ปณิตา ต่อว่าอย่างหนัก เรื่องใช้เงินฟุ่มเฟือย!!(ชมคลิป) เมื่อ น้องปาลิน โดน หนิง ปณิตา ต่อว่าอย่างหนัก เรื่องใช้เงินฟุ่มเฟือย!!(ชมคลิป) เมื่อ น้องปาลิน โดน หนิง ปณิตา ต่อว่าอย่างหนัก เรื่องใช้เงินฟุ่มเฟือย!!(ชมคลิป)
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]