แอนดริว เปิดใจข่าวซุ่มคบ พลอย ชมไม่หยุดปาก ในสายตาพี่น้องน่ารักมาก

แอนดริว เปิดใจข่าวซุ่มคบ พลอย ชมไม่หยุดปาก ในสายตาพี่น้องน่ารักมาก

ต้องบอกเลยว่าอยู่ดีๆ ก็มีข่าวลือแพร่สะพัดว่าสองนักแสดงแถวหน้า พลอย เฌอมาลย์ และ แอนดริว เกร้กสัน กำลังซุ่มปลูกต้นรักกันแบบเงียบๆ หลังจากที่เคยได้มีโอกาสร่วมงานกันในละคร สายลับรักป่วน เมื่อประมาณ 3 ปีก่อน ท่ามกลางความเซอร์ไพรส์ของบรรดาแฟนคลับที่ทั้งลุ้นและเชียร์ ให้พระนางคู่นี้อินเลิฟกันตามข่าวลือ

โดยล่าสุดทางด้านของพระเอกหนุ่มอารมณ์ดี แอนดริว เกร้กสัน ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงกระแสข่าวดังกล่าวเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่า ตอนนี้ตนและสาวพลอยเป็นเพียงพี่น้องกันเท่านั้น และก็คงตอบไม่ได้อีกเช่นกันถึงสเตตัสในอนาคต พร้อมยอมรับอีกด้วยว่า ที่ผ่านมาเจ้าตัวเคยคิดถึงเรื่องชีวิตรักและทายาทบ้างแล้ว เพียงแต่ว่ายังไม่เจอคนที่ใช่ก็เท่านั้นเอง

 

 

ก่อนหน้านี้มีข่าวว่าเรากับ พลอย เฌอมาลย์ กำลังซุ่มคบกัน ตอนนั้นรู้สึกยังไงบ้าง ?
“ถ้าซุ่มเขาคงไม่รู้หรอกครับ (หัวเราะ) จริงๆ ตอนทำงานกับเขา น้องเขาก็เป็นคนน่ารักดี และเราเองก็สนิทกัน แต่ถามว่าเราเจอกันบ่อยไหม ก็คือว่าหลังจากจบงานนั้นแล้วเราก็ไม่ได้เจอกันอีกเลย”

แต่พอมีข่าวออกมา แฟนๆ ก็เชียร์คู่เราค่อนข้างเยอะ ?
“ขอบคุณมากครับ แต่น้องเขาเป็นแค่เพื่อนร่วมงาน (ยิ้ม)”

เราสงสัยไหมว่าทำไมอยู่ดีๆ ก็มีข่าวออกมาแบบนี้ ?
“งงครับ ยังไม่ค่อยตื่นครับ”

ตั้งแต่มีข่าวออกมาเรากับน้องเขาได้คุยกันบ้างหรือเปล่า หรือคุยกันเยอะขึ้นไหม ?
“ยังไม่ได้คุยเลยครับ”

แล้วแบบนี้จะมีโอกาสได้ร่วมงานกันอีกบ้างหรือเปล่าในอนาคต ?
“เหมือนเราจะเฉี่ยวๆ กันไปมามากกว่าครับ แต่พอมันไม่ลงตัวเราก็เลยไม่ได้เจอ ซึ่งถ้าหากมีโอกาสเข้ามาผมคิดว่าไม่พลาดแน่นอน”

เซอร์ไพรส์ไหมที่กระแสข่าวคู่เราทำให้ติดเทรนทวิตเตอร์อันดับ 1 ?
“ก็ดีครับ (หัวเราะ) จริงๆ ผมเองก็มีโอกาสได้อ่านคอมเมนต์บ้างเหมือนกันนะ ขนาดบางรูปที่ผมโพสต์ลงบนอินสตาแกรมยังถูกโยงไปเลย และมันก็เป็นเรื่องบังเอิญจริงๆ ถ้าหากเราทำอะไรคล้ายๆ กันคนก็จะคิดไปได้ ซึ่งผมยืนยันว่ามันไม่ได้เป็นความตั้งใจหรือมีเจตนาอย่างนั้นเลย”

รู้สึกเขินไหมที่คนให้เราสองคนเป็นคู่จิ้น แอนดริวกับพลอย ?
“แสดงว่าเราเล่นละครกันดีมากเลยนะ ขอบคุณมากครับ ดีครับ”

 

 

มีโอกาสลุ้นไหมคู่เรา 2 คน สำหรับแฟนคลับที่เขาเชียร์อยู่ ?
“ไม่รู้สิครับเรื่องของอนาคตผมเองก็บอกไม่ได้ แต่ ณ ตอนนี้เราสองคนยังไม่ได้เจอกันเลย ซึ่งสำหรับผมแล้วน้องพลอยเขาเป็นคนน่ารัก ในสายตาพี่น้องเป็นคนน่ารัก สวย หุ่นดี มีเสน่ห์ เป็นกันเอง (ยิ้ม)”

ตัวเราเองก็โสดมานานแล้ว เริ่มคิดเรื่องการมีแฟนไว้บ้างหรือยัง ?
“มีบ้างครับ จริงๆ คิดไปถึงการมีลูกเลยนะ แต่มันก็ยังไม่ได้ ยังไม่เจอแม่ของลูก ชีวิตตอนนี้ก็ทำงานไปก่อนจะได้ไม่ต้องฟุ้งซ่าน”

จะมีผลงานให้แฟนๆ ได้เห็นกันต่อเนื่องไหมหลังจากนี้ ?
“เรื่อยๆ ครับ มีทั้งงานละครที่เล่นกับน้องเชียร์ เรื่องนี้หลายคนก็ชมว่าน่ารัก และก็อีกเรื่องหนึ่งที่กำลังถ่ายอยู่ ซึ่งผมแสดงร่วมกับแพนเค้ก เลยเป็นเหตุผลให้ผมต้องไว้เคราครับ”

ขออนุญาตย้อนกลับไปเรื่องที่เราบอกว่าอยากมีลูก นี่คือความตั้งใจที่อยากจะมีจริงๆ ใช่ไหม ?
“ในบางอารมณ์ก็อยากจะมี แต่ในอีกบางอารมณ์ก็คิดว่าจะดีเหรอ”

แอนดริว เปิดใจข่าวซุ่มคบ พลอย ชมไม่หยุดปาก ในสายตาพี่น้องน่ารักมาก แอนดริว เปิดใจข่าวซุ่มคบ พลอย ชมไม่หยุดปาก ในสายตาพี่น้องน่ารักมาก แอนดริว เปิดใจข่าวซุ่มคบ พลอย ชมไม่หยุดปาก ในสายตาพี่น้องน่ารักมาก แอนดริว เปิดใจข่าวซุ่มคบ พลอย ชมไม่หยุดปาก ในสายตาพี่น้องน่ารักมาก
แอนดริว เปิดใจข่าวซุ่มคบ พลอย ชมไม่หยุดปาก ในสายตาพี่น้องน่ารักมาก แอนดริว เปิดใจข่าวซุ่มคบ พลอย ชมไม่หยุดปาก ในสายตาพี่น้องน่ารักมาก แอนดริว เปิดใจข่าวซุ่มคบ พลอย ชมไม่หยุดปาก ในสายตาพี่น้องน่ารักมาก แอนดริว เปิดใจข่าวซุ่มคบ พลอย ชมไม่หยุดปาก ในสายตาพี่น้องน่ารักมาก แอนดริว เปิดใจข่าวซุ่มคบ พลอย ชมไม่หยุดปาก ในสายตาพี่น้องน่ารักมาก แอนดริว เปิดใจข่าวซุ่มคบ พลอย ชมไม่หยุดปาก ในสายตาพี่น้องน่ารักมาก
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]