ลูกชายโตเป็นหนุ่มแล้ว ! “ป๋อ” สุดปลื้ม “น้องยอร์ช” หล่อละลายในชุดสูท

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เรียกได้ว่าทำเอาสาวน้อยสาวใหญ่ พากันกรี๊ดกร๊าดไปตาม ๆ กัน เมื่อได้เห็นลุคล่าสุดของน้องยอร์ช ยงศิลป์ อดีตนักแสดงเด็กในบท วันเฉลิม จากละคร ทองเนื้อเก้า ที่ตอนนี้โตเป็นหนุ่มหล่อ หน้าใส สไตล์เกาหลี แถมพอมาใส่ชุดสูทสีดำสุดเข้มออกงานทำให้ยิ่งดูดีขึ้นไปอีก

งานนี้ ป๋อ ณัฐวุฒิ ผู้รับบทพ่อของวันเฉลิมในละคร และเป็นเจ้าของแบรนด์สูทที่น้องยอร์ชใส่ ก็เป็นปลื้มสุด ๆ นำรูปของน้องมาลง IG พร้อมเปิดใจว่า “หือ……คุณรู้มั้ยว่าผมดีใจมากที่เห็นรูปนี้ ขอบคุณมาก ๆ นะครับ #เด็กคนนี้ความหล่อเป็นเรื่องรองนะครับ การแสดงของเค้าต่างหากที่เป็นเรื่องหลักที่คนจะรักเค้าครับ”

ลูกชายโตเป็นหนุ่มแล้ว ! “ป๋อ” สุดปลื้ม “น้องยอร์ช” หล่อละลายในชุดสูท ลูกชายโตเป็นหนุ่มแล้ว ! “ป๋อ” สุดปลื้ม “น้องยอร์ช” หล่อละลายในชุดสูท ลูกชายโตเป็นหนุ่มแล้ว ! “ป๋อ” สุดปลื้ม “น้องยอร์ช” หล่อละลายในชุดสูท ลูกชายโตเป็นหนุ่มแล้ว ! “ป๋อ” สุดปลื้ม “น้องยอร์ช” หล่อละลายในชุดสูท
ลูกชายโตเป็นหนุ่มแล้ว ! “ป๋อ” สุดปลื้ม “น้องยอร์ช” หล่อละลายในชุดสูท ลูกชายโตเป็นหนุ่มแล้ว ! “ป๋อ” สุดปลื้ม “น้องยอร์ช” หล่อละลายในชุดสูท ลูกชายโตเป็นหนุ่มแล้ว ! “ป๋อ” สุดปลื้ม “น้องยอร์ช” หล่อละลายในชุดสูท
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]