“แยม มทิรา” ปลื้มกระแส “วีด้า” มาแรง!! รับคนติพูดไม่ชัด สวยไม่พอ

       บทบาทกำลังเข้มข้นดราม่าเชือดเฉือนขึ้นเรื่อยๆ สำหรับละคร “ไฟรักเพลิงแค้น” ที่ได้นางเอกใหม่เปิดกล่อง “แยม มทิรา ตันติประสุต” มารับงานหนักในบท “วีด้า” ที่กำลังถูกจับตามองในตอนนี้ งานนี้นางเอกน้องใหม่ก็ออกมาเผยความรู้สึกว่า

      “กระแสไฟรักเพลิงแค้นโอเคเลยค่ะ ถือว่าเกินคาดนะค่ะ คุณแม่คอยเช็คกระแสตามเว็บพันทิปก็จะมีทั้งติและชม แต่ชมจะเยอะหน่อย โดยเฉพาะเรื่องภาษา เค้าจะชมว่าหนูพูดชัดขึ้น คือ หนูก็มั่นใจว่าเรื่องนี้หนูพูดชัดขึ้นจริงๆ (หัวเราะ) ก็จะมีบางคนบอกว่าเราสอบผ่านด้านการแสดง (ยิ้ม) แต่ก็จะมีที่ติว่าหนูไม่สวยขนาดผู้ชายต้องมาแย่งกัน จริงๆ ที่ผู้ชายมาแย่งวีด้าไม่ใช่เพราะสะดุดความสวยนะคะ”

       “มันเริ่มจากที่วีด้าไปยั่วเค้าให้มาตกหลุมรักก่อน (หัวเราะ) บางคนก็จะคาดหวังว่านางเอกต้องสวย เป๊ะ เพอร์เฟกต์ หนูอาจจะไม่เพอร์เฟกต์ขนาดนั้น แต่หนูก็อยากให้คนดูรักในตัววีด้านะคะ ไม่ต้องชอบไม่ต้องรักแยมก็ได้ค่ะ (หัวเราะ) แต่ก็ต้องขอบคุณทุกคนที่ติดตามละครนะคะ

         ครั้งแรกที่เห็นบทที่ได้รับ รู้สึกอย่างไรบ้าง??
        “เรื่องนี้แยมตื่นเต้นมากเลย เพราะว่าต้องเป็นตัวละครที่เดินเรื่องทั้งหมด กดดันเหมือนกันค่ะ ยากมากเลยค่ะ ตอนได้บทมาอ่านแรกๆ รู้สึกว่าแรงและยาก คือจะต้องเล่นเป็นผู้หญิงอายุ 25 ซึ่งโตกว่าตัวแยมมาก หลายคนก็บอกว่าแยมเด็กไปสำหรับบทนี้ แต่พี่ชุ มั่นใจว่าแยมทำได้ หนูก็คิดว่าถ้าพี่ชุมั่นใจ หนูก็โอเคค่ะ ยังไงแยมก็ฝากติดตามละครกันต่อด้วยนะคะ รับรองว่ามีอะไรที่คาดไม่ถึงอีกเยอะเลยค่ะ”

แสดงความคิดเห็น