เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

Sone ไทยฟินหนัก! Girls’ Generation คัมแบ็คคอนเสิร์ตในรอบ 2 ปี

    ห่างหายไป 2 ปีเต็ม ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าแฟนๆ ‘Girls’ Generation’ ในบ้านเราจะคิดถึง 8 สาวขนาดไหน และก็ตามคาดงานนี้ ‘Tae Yeon’, ‘Sunny’, ‘Tiffany’, ‘Hyo Yeon’, ‘Yuri’, ‘Soo Young’, ‘Yoon A’ และ ‘Seo Hyun’ เลยตอบแทนการรอคอยด้วยคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบ 2 วันติดกับ ‘Girls’ Generation 4th Tour Phantasia in Bangkok’ พร้อมขนเพลงฮิต และโปรดักชั่นสุดอลังการมาให้ Sone ไทยฟินหนักๆ ตั้งแต่ต้นปีเลยทีเดียว
    อ๊ะ! ไม่มานานขนาดนี้ สาวๆ จะคิดถึงกันแค่ไหน และมีเรื่องราวอะไรมาให้ได้อัพเดทบ้าง วีคนี้ SPICY จัดแบบริงไซด์สุดๆ มาเสิร์ฟล่ะค่า…
Q: อยากให้ ‘Girls’ Generation’ ช่วยแนะนำตัวหน่อย
Sunny: สวัสดีค่ะ ‘Sunny’ ค่ะ
Tiffany: สวัสดีค่ะ ดีใจที่ได้กลับมาประเทศไทยอีกครั้งนะคะ ฉัน ‘Tiffany’ ค่ะ
Hyo Yeon: สวัสดีค่ะ ฉัน ‘Hyo Yeon’ ค่ะ สวัสดีปีใหม่นะคะ (ภาษาไทย)
Tae Yeon: สวัสดีค่ะ ‘Tae Yeon’ ค่ะ
Soo Young: สวัสดีค่ะ ‘Soo Young’ ค่ะ
Yuri: สวัสดีค่ะ ‘Yuri’ ค่ะ รักนะจุ๊บจุ๊บ (ภาษาไทย)
Yoon A: สวัสดีค่ะ ‘Yoon A’ ค่ะ
Seo Hyun: สวัสดีค่ะ ‘Seo Hyun’ ค่ะ
Q: กลับมาเปิดคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบในประเทศไทยในรอบ 2 ปี อยากให้ทักทายแฟนๆ และบอกความรู้สึกที่ได้
กลับมาครั้งนี้

Tae Yeon: “ประเทศไทยเป็นประเทศที่แฟนคลับน่ารักกันมากๆ และความรักที่แฟนๆ ให้ก็อบอุ่นมากจริงๆ ถ้าพวกเรารู้ว่าจะได้มีโอกาสกลับมาประเทศไทยอีกครั้งหนึ่ง พวกเราก็จะรอที่จะได้มาพบกับแฟนคลับทุกคน”
Q: คอนเสิร์ตของ ‘Girls’ Generation’ ได้รับกระแสตอบรับจากแฟนๆ เป็นอย่างดีทุกครั้ง ‘Girls’ Generation’ เป็นวงเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลีวงแรกที่จัดคอนเสิร์ตในประเทศไทยได้เป็นครั้งที่ 3 ติดต่อกันแล้ว และในครั้งนี้สามารถจัดคอนเสิร์ตได้ถึง 2 วัน อยากให้พูดถึงความสำเร็จที่เกิดขึ้น
Girls’ Generation: ขอบคุณมากๆ ค่ะ
Tiffany: “การที่พวกเราได้มีโอกาสสร้างสถิติ และครั้งนี้ที่ได้มีคอนเสิร์ตถึง 2 รอบ พวกเราขอบคุณทุกคนมากจริงๆ ค่ะ ขอบคุณโซวอนนะคะ”

 

**ติดตามอ่านบทสัมภาาณ์ของ ‘Girls’ Generation’ ต่อได้ที่นิตยสาร SPICY ฉบับ 597 หน้าปก 'นาว-ทิสานาฏ' นะคะ

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online