ส่องธุรกิจ “เขาใหญ่” ของ “สงกรานต์” ที่หลายคนไม่รู้

เป็นไฮโซที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในช่วงที่ผ่านมา โดยเฉพาะคำถามที่ว่า ทำงานทำการอะไร วันนี้เลยจะพาไปส่องโรงแรมหรูธุรกิจใหม่บนอาณาจักรโบนันซ่า ที่ “สงกรานต์ เตชะณรงค์” รับบทบาทเป็นผู้บริหารหลักว่าจะยิ่งใหญ่ขนาดไหนกัน

“โรงแรมพาโค่ เขาใหญ่” ที่มีไฮโซคนดัง “สงกรานต์ เตชะณรงค์” นั่งท่านบริหาร ที่นี่มีทั้งในส่วนของโรงแรมและคอนโดมีเนียมพร้อมขาย ตั้งอยู่อำเภอปากช่อง ห่างจากเอาท์เล็ทวิลเลจเขาใหญ่ 10 กม. และห่างจากไร่ทองสมบูรณ์คลับ 17 กม.ในบริเวณโรงแรมมีกิจกรรมให้คุณได้สนุกสนานเพลินเพลิน อาทิ ว่ายน้ำ ตีกอล์ฟ ชมสัตว์หายากภายในสวนสัตว์โบนันซ่า สูดอากาศบริสุทธิ์อันดับ 7 ของโลก ท่ามกลางความสมบูรณ์แบบของธรรมชาติบนเนื้อที่กว่า 4,000 ไร่

ส่องธุรกิจ “เขาใหญ่” ของ “สงกรานต์” ที่หลายคนไม่รู้ ส่องธุรกิจ “เขาใหญ่” ของ “สงกรานต์” ที่หลายคนไม่รู้ ส่องธุรกิจ “เขาใหญ่” ของ “สงกรานต์” ที่หลายคนไม่รู้ ส่องธุรกิจ “เขาใหญ่” ของ “สงกรานต์” ที่หลายคนไม่รู้
ส่องธุรกิจ “เขาใหญ่” ของ “สงกรานต์” ที่หลายคนไม่รู้ ส่องธุรกิจ “เขาใหญ่” ของ “สงกรานต์” ที่หลายคนไม่รู้ ส่องธุรกิจ “เขาใหญ่” ของ “สงกรานต์” ที่หลายคนไม่รู้ ส่องธุรกิจ “เขาใหญ่” ของ “สงกรานต์” ที่หลายคนไม่รู้ ส่องธุรกิจ “เขาใหญ่” ของ “สงกรานต์” ที่หลายคนไม่รู้ ส่องธุรกิจ “เขาใหญ่” ของ “สงกรานต์” ที่หลายคนไม่รู้
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]